Hát để chia sẻ

Đức Duy | 15/07/2021, 19:33

Vào ngày thứ 5 của tuần thứ hai và tuần thứ tư mỗi tháng, các nghệ sĩ, ca sĩ có ảnh hưởng trong cộng đồng sẽ cùng nhau biểu diễn Chương trình “Sing for life, Sing for love - Hát để sẻ chia”.

Chương trình do Trung tâm Tình nguyện quốc gia (trực thuộc Trung ương Hội) phối hợp các đơn vị liên quan nhằm mục đích tạo dựng quỹ hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Chương trình sẽ được thực hiện xuyêt suốt trong năm 2021 trên nền tảng trực tuyến, riêng số phát sóng đặc biệt đầu tiên sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 18/07/2021.

ha-de-chia-se.jpg
Các ca sĩ tham gia số đầu tiên.

Theo như chia sẻ của ban tổ chức, đây sẽ là chuỗi chương trình phục vụ cộng đồng có tính liên tục được thực hiện hàng tháng và phát sóng trực tiếp trên các nền tảng đa phương tiện như: Youtube, Facebook, Tiktok...và đặc biệt trên hệ thống truyền thông mạng xã hội của Beatvn (https://beat.vn/).

Chương trình mang những nét riêng như không gian đa dạng (các điểm cầu trên khắp đất nước, studio được thiết kế ấn tượng...) kết hợp nhiều chủ thể tương tác (nghệ sĩ - đơn vị đồng hành - công chúng), cộng hưởng cùng những bản phối âm nhạc mới, sẽ mang lại hiệu quả thiết thực cho xã hội qua từng hành động việc làm cụ thể.

Chương trình sẽ được thực hiện ở nhiều địa điểm, mà ở đó, đều gắn với câu chuyện về các nhân vật, hay những nội dung về sự đặc biệt của không gian ấy. Đó là những con người mang đến cảm hứng tốt đẹp, các địa danh được thiên nhiên tạo tác cảnh quan, khơi nguồn động lực, lối sống tích cực.

Tập đầu tiên của chương trình với chủ đề “Phía trước là bầu trời” sẽ chính thức lên sóng trên nền tảng trực tuyến vào 20h00 chủ nhật 18/07/2021 với sự tham gia của 03 chân dung âm nhạc đặc biệt: Hoàng Dũng, Hồng Nhung và Bảo Trâm tại Studio của chương trình và một số không gian tại các điểm cầu trong vùng dịch.

Nội dung hướng tới của tập 01 là câu chuyện về niềm tin cũng như biết bao điều giản đơn mà thấm thía trong cuộc sống này. Không chỉ là biểu diễn nghệ thuật mà qua sự sẻ chia, trải nghiệm của các giọng hát đã quen thuộc với khán giả, người xem sẽ được dẫn lối vào hành trình của cảm xúc, của những hình ảnh thanh âm thường nhật mà đọng lại vô vàn ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Toàn bộ số tiền gây quỹ được trong tập đầu tiên sẽ được dùng để mua các gói nhu yếu phẩm trao tặng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam.

Bài liên quan
Thanh Hóa xử phạt hàng loạt cơ sở xả thải trái quy định ra sông Mã
Nhiều cơ sở sản xuất bột giấy, hàng mã, chế biến lâm sản xây dựng dọc bờ sông Mã đã xả thẳng ra môi trường. Sau sự cố cá chết hàng loạt, cơ quan chức năng đã vào cuộc kiểm tra, ban hành quyết định xử phạt.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hát để chia sẻ