Hấp dẫn ưu đãi lớn khi đăng ký hội viên Bamboo Club của Bamboo Airways

PV | 28/08/2020, 22:00

Hội viên có thể sử dụng điểm thưởng để đổi ra các phần thưởng (sản phẩm/dịch vụ) của Bamboo Airways như vé máy bay, voucher vào phòng chờ Thương gia tại Hà Nội… hoặc các sản phẩm/ dịch vụ của các đối tác của Bamboo Club.

Tối ưu giá trị cho khách hàng

Ra mắt ngay từ tháng 1/2019, chương trình Khách hàng thân thiết - Bamboo Club của Bamboo Airways đã liên tục được đổi mới, phát triển và đóng vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng sản phẩm, dịch vụ của hãng trong thời gian vừa qua.

Với 04 loại thẻ: Ngọc lục bảo (Emerald), Vàng (Gold), Kim cương (Diamond) và Hạng Nhất (First), Bamboo Club mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích vượt trội trên các chuyến bay của Bamboo Airways và khi sử dụng dịch vụ trong hệ sinh thái FLC trên toàn quốc.

Hấp dẫn ưu đãi lớn khi đăng ký hội viên Bamboo Club của Bamboo Airways

Ảnh 1: Bamboo Club hiện có 04 loại thẻ: Ngọc lục bảo (Emerald), Vàng (Gold), Kim cương (Diamond) và Hạng Nhất (First)

Không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đi bay, chương trình Bamboo Club còn tối ưu hóa giá trị gia tăng cho khách hàng với nhiều ưu đãi lớn diễn ra xuyên suốt. Ngoài được sử dụng nhiều quyền ưu tiên như: ưu tiên làm thủ tục tại quầy, lối đi ưu tiên, chọn chỗ ngồi, tặng thêm hành lý miễn phí, giải quyết chỗ trong trường hợp chuyến bay bất thường, hội viên sở hữu dòng thẻ Diamond hay First còn quyền linh hoạt sử dụng dặm tích lũy để nâng hạng vé Thương gia, sử dụng phòng chờ Hạng Thương gia....

Từ những ưu đãi ban đầu chỉ nằm trong phạm vi sản phẩm, dịch vụ của Bamboo Airways, hiện nay chương trình đã mang đến cho hội viên quyền lợi trên 20 đối tác trong các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, du lịch, khách sạn, công nghệ, viễn thông,...

Nhằm mang đến cơ hội cho thêm hành khách trở thành hội viên và hưởng thụ các dịch vụ định hướng 5 sao với nhiều lợi ích tặng kèm của Hãng, từ ngày 20/8/2020, Bamboo Airways  triển khai chương trình “Đăng ký hội viên – rinh luôn điểm thưởng”, cụ thể như sau:

Với khách hàng bay Bamboo Airways nhưng chưa phải là hội viên, sau khi đăng ký thành công tài khoản hội viên Bamboo Club sẽ được nhận ngay 100 điểm thưởng. Với khách hàng giới thiệu thành công bạn bè đăng ký thành công tài khoản hội viên Bamboo Club sẽ được nhận ngay 50 điểm thưởng.

 Hấp dẫn ưu đãi lớn khi đăng ký hội viên Bamboo Club của Bamboo Airways

Ảnh 2: Hội viên có thể sử dụng điểm thưởng để đổi ra các phần thưởng (sản phẩm/dịch vụ) của Bamboo Airways

Hội viên có thể sử dụng điểm thưởng để đổi ra các phần thưởng (sản phẩm/dịch vụ) của Bamboo Airways như vé máy bay, voucher vào phòng chờ Thương gia tại Hà Nội… hoặc các sản phẩm/ dịch vụ của các đối tác của Bamboo Club.

Đặc biệt, 100 điểm thưởng có giá trị tương đương với 01 vé khứ hồi Hà Nội – TP HCM hạng Bamboo Plus.

Không chỉ vậy, Bamboo Airways mở lại chương trình Đặc quyền phiên ngang thẻ hội viên từ các hãng hàng không nội địa và thế giới sang thẻ Bamboo Club từ ngày 01/07/2020 đến 31/12/2020.

Hãng cũng đang triển khai chương trình nâng hạng Thương gia cho hội viên hạng Kim Cương và hạng Nhất nhân dịp sinh nhật Hãng từ ngày 17/8 – 30/8/2020; nâng hạng Thương gia cho khách đi cùng hội viên Bamboo Club - hội viên mua vé Thương gia và có thẻ hạng Gold, Diamond và First từ ngày 25/7-24/10/2020; giảm giá 41% phí chơi Golf cho hội viên hạng Gold, Diamond và First tại FLC Biscom toàn quốc; giảm giá 10-50% phí dịch vụ dành riêng cho hội viên Bamboo Club tại Quần thể FLC trên toàn quốc.

Không dừng lại ở đó, nhằm mang tới cơ hội trở thành Hội viên của Hãng với cách thức không thể dễ dàng hơn, Bamboo Airways cũng đang đưa ra chương trình tặng tới 50% chi phí làm thẻ Hội viên hạng Gold, Diamond và First với khách hàng mới.

Khách hàng có thể đăng ký trở thành hội viên của Bamboo Club trực tiếp tại website https://www.bambooairways.com.

Tiến tới dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao

Đại diện Bamboo Airways cho biết: “Đối với Bamboo Airways, trong giai đoạn tới, ưu tiên hàng đầu trên lộ trình phát triển chương trình Bamboo Club sẽ là tối ưu hóa giá trị dịch vụ đối với khách hàng, song song với đó là chuyển đổi, cập nhật các xu hướng công nghệ hiện đại, bắt kịp xu hướng dịch vụ chuẩn 5 sao hàng đầu quốc tế”.

Không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, Bamboo Airways sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác trong đa lĩnh vực, tăng tính thanh khoản của dặm, triển khai thêm nhiều chính sách, sản phẩm mới, xây dựng nhiều chương trình bán vé ưu đãi cho hội viên... Các sản phẩm này được kỳ vọng sẽ giúp Hãng hiện thực hóa mục tiêu trở thành hãng hàng không tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, góp phần thúc đẩy thị trường hàng không nội địa phát triển theo hướng hiện đại, tối ưu chi phí và quyền lợi của khách hàng.

Hấp dẫn ưu đãi lớn khi đăng ký hội viên Bamboo Club của Bamboo Airways

Ảnh 3: Khách hàng có thể đăng ký trở thành hội viên của Bamboo Club trực tiếp tại website https://www.bambooairways.com.

Trong thời gian qua, Bamboo Airways đã nhanh chóng thiết lập mạng bay trên 50 đường phủ sóng rộng khắp, đặc biệt tập trung vào các điểm đến du lịch mới của quốc gia, gia tăng liên kết vùng và đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. 

Với sự nỗ lực của bộ máy vận hành, Bamboo Airways đã được đông đảo hành khách, cơ quan truyền thông trong và ngoài nước bình chọn là Hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất, Hãng hàng không hàng đầu khu vực châu Á.

Tính đến hiện tại, Bamboo Airways đã khai thác được 35.000 chuyến bay an toàn tuyệt đối, vận chuyển xấp xỉ 5 triệu lượt khách với tỷ lệ bay đúng giờ 95,6% - cao nhất toàn ngành hàng không Việt Nam trong tháng 8 của năm 2020.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chuyến bay và chính sách vé của Bamboo Airways, độc giả vui lòng truy cập:
Website: https://www.bambooairways.com. Fanpage: https://www.facebook.com/BambooAirwaysFanpage. Hoặc liên hệ hotline:19001166

Bài liên quan
Bamboo Airways bay đúng giờ gần 99%, tiếp tục dẫn đầu top 3 hãng hàng không lớn tháng 6/2021
Số liệu thống kê mới nhất của Cục Hàng không Việt Nam cho thấy, Bamboo Airways tiếp tục dẫn đầu nhóm 3 hãng hàng khôngl ớn nhất Việt Nam về tỷ lệ chuyến bay cất cánh đúng giờ đồng thời là hãng có tỷ lệ chậm chuyến, huỷ chuyến thấp nhất trong tháng 6/2021.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hấp dẫn ưu đãi lớn khi đăng ký hội viên Bamboo Club của Bamboo Airways