Hành trình khởi nghiệp là cơ hội để thanh niên phát triển ý tưởng sáng tạo mới

Xuân Diệp | 24/10/2018, 09:13

Nhằm tạo cho thanh niên khởi nghiệp có cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp, nguồn vốn để phát huy dự án khởi nghiệp của mình, Trung ương Hội LHTN Việt Nam tổ chức Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2018.

Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” 2018 với chủ đề: “Thanh niên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo sẽ đi qua 11 tỉnh, thành phố trên cả nước với sự tham gia của 100 thanh niên, sinh viên có dự án, mô hình, ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Các thành viên tham gia sẽ xuất phát từ TP. Hà Nội và thành phố Cần Thơ, đi theo lộ trình Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng và đi từ Cần Thơ, TP. HCM, Lâm Đồng, Phú Yên, Quảng Nam, Đà Nẵng.

Hành trình khởi nghiệp là cơ hội để thanh niên phát triển ý tưởng sáng tạo mới

Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” 2018 với chủ đề thanh niên khởi nghiệp sẽ là cơ hội để các bạn thanh niên chia sẻ những sáng kiến và kêu gọi nguồn vốn đầu tư vào ý  tưởng, sáng kiến của mình.

Tại điểm xuất quân và nơi hành trình dừng chân, sẽ diễn ra chuỗi các hoạt động và sự kiện bao gồm chương trình giao lưu, tọa đàm, hội thảo tại địa phương. Đồng thời tổ chức các game thực tế như: “Cùng nhau khởi nghiệp”; “Trải nghiệm một ngày làm doanh nhân”; “Sàn giao dịch ý tưởng”.

Bên cạnh đó, các thành viên tham gia hành trình sẽ được tham quan, giao lưu và trải nghiệm thực tế tại các mô hình của doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tiêu biểu, các công ty, tập đoàn lớn tại địa phương.

Đây là cơ hội để cho các starup được học hỏi, bổ sung kiến thức, kỹ năng khởi nghiệp; kết nối, kêu gọi các nguồn vốn đầu tư từ các quỹ, các nhà đầu tư.

Hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi 2018, nhằm khơi dậy tinh thần khởi nghiệp trong thanh niên, sinh viên đã và đang có nhu cầu khởi nghiệp, giúp các thành viên tham gia hành trình có được kiến thức, sự hiểu biết và các mối quan hệ cần thiết để trở thành các nhà quản trị, điều hành thành công.

Đồng thời tạo cơ hội cho thanh niên, học sinh, sinh viên phát huy tinh thần sáng tạo, áp dụng những kiến thức đã lĩnh hội để lập ra những dự án khởi nghiệp có tính khả thi trong đời sống kinh doanh.

Đặc biệt, hành trình cũng là cơ hội để các bạn trẻ khởi nghiệp tìm kiếm cơ hội hỗ trợ và tiếp cận các nguồn vốn, các nhà đầu tư cho các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo phát triển và mở rộng mạng lưới khởi nghiệp.

Để tham gia Hành trình, các ứng cử viên sẽ gửi thông tin cá nhân và bài viết thuyết minh về dự án, mô hình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo theo về Văn phòng Trung ương Hội LHTN Việt Nam, 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 024.62782663. Ngoài bì hồ sơ đề rõ: Hồ sơ tham gia Hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi 2018 (có thể gửi trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện). Hoặc gửi qua Email: hanhtrinhtoiyeutoquoctoi@gmail.com; đăng ký qua Chatbot Hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi: Thời hạn nộp hồ sơ từ ngày 15/10 đến ngày 05/11/2018.

 

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hành trình khởi nghiệp là cơ hội để thanh niên phát triển ý tưởng sáng tạo mới