Hàng chục thanh niên hỗn chiến, 1 người trọng thương

Hoàng Huy | 15/10/2021, 10:24

Ngày 15/10, Công an TX Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) cho biết, đơn vị vừa khởi tố 29 bị can về tội “Gây rối trật tự công cộng” và “Cố ý gây thương tích”.

Theo điều tra ban đầu, tối 2/10, xuất phát từ mâu thuẫn giữa hai nhóm Nguyễn Văn Hào và Vũ Huy Hoàng, hai bên đã lên mạng xã hội hẹn gặp nhau tại vòng xuyến phường Phong Hải (TX Quảng Yên) để giải quyết mâu thuẫn.

unnamed.jpg
Các đối tượng tại Cơ quan Công an.

Trước khi đến điểm hẹn, cả hai bên đều chuẩn bị các loại hung khí như dao, kiếm, gậy... và ngay lập tức lao vào hỗn chiến khi gặp mặt.

Nhóm của Hào do yếu thế hơn nên đã bỏ chạy. Thấy vậy, nhóm Hoàng tiếp tục đuổi theo truy sát thì bị nhóm của Hào chia thành 3 tốp “mai phục” sử dụng gậy, đá và chai thủy tinh tấn công lại.

Hậu quả, 1 thanh niên là Ngô Quang Phát bị thương ở đầu, được đưa đi cấp cứu. Kết quả giám định thương tích tạm thời của Phát là 41%.

Lực lượng chức năng đã xác định có 29 thanh niên tham gia trong vụ ẩu đả. Đáng chú ý, các đối tượng này đều có tuổi đời rất trẻ (từ 16 đến 18 tuổi), đang theo học tại các trường THCS và THPT trên địa bàn TX Quảng Yên.

Bài liên quan
Mâu thuẫn xã hội, hàng chục thanh niên hỗn chiến trong đêm
Do có mâu thuẫn trong quan hệ xã hội từ trước nên 2 nhóm thanh niên với hơn 20 đối tượng đã dùng hung khí nguy hiểm, vũ khí nóng hỗn chiến gây náo loạn đường phố. Hậu quả 2 đối tượng bị nhóm còn lại dùng súng côn bắn bị thương.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hàng chục thanh niên hỗn chiến, 1 người trọng thương