Hàng chục nam nữ phê ma túy nhảy múa trong quán hát

Từ Huy | 16/03/2020, 08:58

35 trong số 40 nam nữ thanh niên được test nhanh dương tính với ma túy trong quán karoke trong khu đô thị ở huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc).

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang củng cố hồ sơ xử lý vụ phát hiện hàng chục nam nữ thanh niên sử dụng ma túy trong quán karaoke.

02h30 ngày 15/3/2020, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Vĩnh Phúc chủ trì phối hợp Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội bất ngờ kiểm tra quán karaoke XO trong khu đô thị Phúc Sơn, xã Thượng Trưng (huyện Vĩnh Tường).

Hàng chục nam nữ phê ma túy nhảy múa trong quán hát

Các đối tượng tại cơ quan công an

Vào thời điểm kiểm tra, Công an phát hiện tại 4 phòng hát của quán karaoke này có 50 người (30 nam, 20 nữ) đang bay lắc trong tiếng nhạc lớn, có dấu hiệu sử dụng ma túy. Tại các phòng hát có 3 đĩa sứ bám dính chất ma túy.

Các đối tượng đến từ 13 tỉnh, thành khác nhau gồm: Hà Nội, Tuyên Quang, Phú Thọ, Hậu Giang, Gia Lai, Kiên Giang, Vũng Tàu, Ninh Bình, Lào Cai, Sơn La, Nghệ An, Yên Bái và Vĩnh Phúc.  

Sau khi được đưa về trụ sở và test nhanh ma túy có 35/50 đối tượng có kết quả dương tính.

Vụ việc đang được điều tra, xử lý.

Bài liên quan
Nỗi đau sau phiên tòa với 3 án tử hình
3 bị cáo phạm tội vận chuyển ma túy có tuổi đời khá trẻ từ 28 đến 30 tuổi. Với khối lượng ma túy đặc biệt lớn, cả ba phải lĩnh mức án cao nhất, trong khi kẻ chủ mưu vẫn nằm ngoài vòng pháp luật. 3 án tử được tuyên để lại nỗi đau tột cùng cho người thân, vợ con của các bị cáo.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hàng chục nam nữ phê ma túy nhảy múa trong quán hát