Hạn cuối để người ngoại tỉnh đăng ký rời Đà Nẵng

Trang Trần | 26/08/2020, 14:59

Sở LĐ-TB&XH Đà Nẵng đã có Văn bản số 2627/SLĐTBXH-VLATLĐ thông báo thời gian dừng tiếp nhận thông tin đăng ký nhu cầu từ Đà Nẵng về nơi cư trú.

Theo Sở LĐ-TB&XH Đà Nẵng, ngày 21/8 vừa qua, Sở đã có Công văn số 2590/SLĐTBXH-VLATLĐ gửi UBND các quận huyện, phường xã cùng các đơn vị liên quan về việc tiếp tục tiếp nhận thông tin hỗ trợ người dân ngoại tỉnh có nhu cầu từ Đà Nẵng đi đến các tỉnh, thành phố.

Để thực hiện việc chốt danh sách đăng ký, thống nhất số lượng và xây dựng phương án phối hợp với UBND các tỉnh, thành phố đưa người dân trở về nơi cư trú, tại Văn bản số 2627/SLĐTBXH-VLATLĐ, Sở LĐ-TB&XH Đà Nẵng đề nghị những ai chưa đăng ký thông tin thì tiếp tục thực hiện đăng ký thông qua một trong các kênh:

 Gọi số tổng đài 02361022.

- Tại đường link: https://forms.gle/k3Kwd5HndTUjzXxu5.

- Tại website của Sở LĐ-TB&XH, địa chỉ: https://ldtbxh.danang.gov.vn, mục “Đăng ký hỗ trợ công dân đang ở thành phố Đà Nẵng về các tỉnh, thành phố”.

Đối với những người đã đăng ký thông tin rời khỏi Đà Nẵng thì không phải đăng ký lại. Thời hạn cuối cùng để tiếp nhận đăng ký là 17 giờ 00 ngày 27/8.

Hạn cuối để người ngoại tỉnh đăng ký rời Đà Nẵng

Thời hạn cuối cùng để tiếp nhận đăng ký nhu cầu từ Đà Nẵng về nơi cư trú là 17 giờ 00 ngày 27/8.

Trước đó, UBND TP Đà Nẵng đã có công văn gửi UBND TP.HCM và UBND TP Hà Nội đề nghị hai địa phương này phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi cho các công dân đang ở Đà Nẵng được quay trở lại địa phương.

Ngoài ra, UBND TP Đà Nẵng cũng có công văn gửi UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế, đề nghị phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi cho khoảng 200 học sinh, sinh viên tỉnh này được trở lại trường học tập.

Bài liên quan
Quảng Nam tiếp tục đưa người dân về quê
Hôm nay, tỉnh Quảng Nam tiếp tục đưa 6 ôtô vào TP.Hồ Chí Minh đón công dân trở về, gồm: thị xã Điện Bàn 2 xe (30 tấn hàng), huyện Duy Xuyên 1 xe (21 tấn), huyện Thăng Bình 2 xe (30 tấn), huyện Đông Giang 1 xe (15 tấn).

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hạn cuối để người ngoại tỉnh đăng ký rời Đà Nẵng