Hair stylist quốc tế Văn Thị Minh Phương - Người giữ kỷ lục mái tóc dài đi cùng năm tháng

Minh Khang | 03/12/2020, 09:04

Nhà tạo mẫu tóc Văn Thị Minh Phương được nhiều đồng nghiệp và khách hàng yêu mến dành tặng danh xưng “Diva ngành tóc Hà Thành”. Không chỉ được biết đến là bậc thầy tạo ra xu hướng thời trang tóc dành cho giới trẻ mà chị còn sở hữu mái tóc “vạn người mê”.

1(2).jpg

Mái tóc của NTMT Văn Thị Minh Phương gây ấn tượng, được mệnh danh là “suối tóc” vì vẻ đẹp tựa tranh vẽ!

Được biết, mái tóc của NTMT Văn Thị Văn Phương đã theo chị rất nhiều năm qua, cùng chị trải qua nhiều thăng trầm, khó khăn và cả những thành công rực rỡ trong công việc và cuộc sống. Chính vì lẽ đó, “chính chủ” đã nhận định đây là mái tóc đi cùng năm tháng của chị.

2(1).jpg

Cận cảnh mái tóc thẳng “vạn người mê” của NTMT Văn Thị Minh Phương

Với những nhà tạo mẫu tóc việc phá cách trong sáng tạo sẽ giúp họ gây được ấn tượng và tên tuổi được nhiều người biết đến. Muốn thế thì chính mái tóc của họ phải gây được sự chú ý và đó là cách giới chuyên môn luôn ấn tượng với mái tóc của NTMT Văn Thị Minh Phương.

3.jpg

Phải là một người rất yêu, am hiểu về tóc chị mới sở hữu mái tóc đẹp tựa năm tháng đến vậy!

Nếu ngày xưa chỉ cần đủ ăn đủ mặc, thì ngày nay phải là ăn ngon mặc đẹp. Nhu cầu làm đẹp ngày một tăng lên, con người ta bắt đầu có xu hướng muốn bỏ ra nhiều tiền, thậm chí rất nhiều tiền để sở hữu một bộ tóc đẹp. Bởi các cụ xưa có câu: “Cái răng cái tóc là góc con người”. Rất nhiều người đã tìm đến NTMT Văn Thị Minh Phương để mong sở hữu mái tóc đẹp, khỏe giống như chị!

4(2).jpg

Với sức sáng tạo và đôi bàn tay tài hoa của mình, NTMT Văn Thị Minh Phương đã thiết kế cho mình rất nhiều kiểu tóc khác nhau. Mỗi mẫu tóc của chị cứ thiên biến vạn hoá, giúp chị thả hồn cùng những ý tưởng táo bạo, khi thì quý phái, hiền lành lúc lại mạnh mẽ, ấn tượng...

Bén duyên với nghề từ khi mới 17 - 18 tuổi, năm 1991 thương hiệu Minh Phương ra đời, đến nay, NTMT Văn Thị Minh Phương đã có thâm niên gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực tạo mẫu tóc. Những giải thưởng trong quá trình hoạt động nghệ thuật mỗi ngày một dày thêm như những nấc thang tôn vinh người đàn bà với cái duyên “cầm kéo”.

5.jpg

NTMT Văn Thị Minh Phương đã có thâm niên gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực tạo mẫu tóc

6.jpg

Với NTMT Văn Thị Minh Phương, mái tóc dài hay ngắn không quan trọng, quan trọng là phong cách thời trang của kiểu tóc… Mỗi kiểu tóc sẽ tạo nên cá tính và phong cách riêng.

7.jpg

NTMT Văn Thị Minh Phương luôn quan niệm, mỗi công đoạn dù là chăm sóc tóc, cắt, uốn hay tạo kiểu đều là công việc đòi hỏi sự sáng tạo tỉ mỉ, đều là công việc của sự sáng tạo nghệ thuật… Và vì thế kiểu tóc của nhà tạo mẫu tóc cũng phong phú như chính tâm hồn người nghệ sĩ...

Thế mạnh của NTMT Văn Thị Minh Phương không chỉ nằm ở kỹ thuật cắt, tạo kiểu tóc mà chị còn được mệnh danh là “bác sĩ tóc” khi sở hữu những bí quyết xử lý hóa chất đặc biệt, phục hồi lại cấu trúc của những mái tóc khô, xơ trở nên bóng đẹp.

8.jpg

NTMT Văn Thị Minh Phương được mệnh danh là “bác sĩ tóc” khi sở hữu những bí quyết xử lý hóa chất đặc biệt, phục hồi lại cấu trúc của những mái tóc khô, xơ trở nên bóng đẹp

Sau nhiều năm cống hiến, say mê dành cả thành xuân cho thời trang tóc đến nay, NTMT Văn Thị Minh Phương không chỉ được biết đến là một trong những NTM hàng đầu tại Việt Nam được các ngôi sao “chọn mặt gửi vàng”, tạo ra xu hướng thời trang tóc dành cho giới trẻ mà còn là bậc thầy đào tạo những lớp NTM chuyên nghiệp, là giám khảo của các cuộc thi uy tín ngành tóc như Vietnam Top HairStylist; cố vấn cao cấp của cuộc thi VNBA Beauty Award do Hội đào tạo - Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam tổ chức và đón nhận vinh danh các điển hình xuất sắc trong ngành làm đẹp Việt Nam 2020.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hair stylist quốc tế Văn Thị Minh Phương - Người giữ kỷ lục mái tóc dài đi cùng năm tháng