Hai vợ chồng tử vong trong căn nhà khóa trái cửa

Duy Uyên | 06/04/2021, 14:09

Thấy căn nhà khóa trái cửa nhiều ngày lại bốc ra mùi lạ, người dân và lực lượng chức năng phá cửa vào kiểm tra thì phát hiện hai vợ chồng đã tử vong.

Ngày 6/4, Công an huyện Bảo Thắng (Lào Cai) cho biết, đang điều tra làm rõ nguyên nhân hai vợ chồng tử vong trong căn nhà khóa trái cửa ở thị trấn phố Lu (huyện Bảo Thắng).

Trước đó, người dân thấy căn nhà ở đường Khuất Quang Chiến (gần di tích chiến thắng Đồn phố Lu) khoá trái cửa nhiều và bốc ra mùi hôi thối nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng địa phương và Công an huyện Bảo Thắng đã có mặt tại hiện trường, cùng người dân phá cửa vào kiểm tra thì phát hiện hai vợ chồng đã tử vong.

Thời điểm phát hiện, thi thể người chồng ở trong nhà còn thi thể vợ ở nhà tắm. Cả hai đều đang trong tình trạng phân hủy.

Được biết, hai nạn nhân thuê căn nhà tại địa chỉ trên để ở, nhiều ngày nay không thấy cả hai ra ngoài và cửa nhà khóa trái.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bài liên quan
Nam thanh niên tử vong bất thường trên xe máy
Một nam thanh niên được người dân phát hiện tử vong bất thường trong tư thế gục người trên xe máy tại khu vực cầu cứng, nối giữa xóm Đừng và xóm Trang, xã Gia Mô, huyện Tân Lạc, tỉnh Hoà Bình.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hai vợ chồng tử vong trong căn nhà khóa trái cửa