Hai tú bà 9X điều hành đường dây môi giới mại dâm dưới 18 tuổi

Gia Anh | 20/10/2021, 15:35

Hai tú bà tuyển chọn những đối tượng bán dâm là học sinh, sinh viên và một số cô gái ham chơi, bỏ học để lập thành đường dây bán dâm tuổi "teen".

Ngày 20/10, Công an thành phố Tuyên Quang (Tuyên Quang) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Hoàng Mai Ly (SN 1997, trú tại Tổ 2, phường Mỹ Lâm) và Phí Thị Việt Trinh (SN 1996, trú tại Tổ 13, phường Minh Xuân, thành phố Tuyên Quang) về hành vi môi giới mại dâm.

Ly và Trinh được xác định là hai tú bà cầm đầu đường dây môi giới mại dâm với các đối tượng bán dâm là các cô gái tuổi từ 14 đến dưới 18 tuổi.

Để lập đường dây này, Trinh và Ly tuyển chọn gái bán dâm là học sinh, sinh viên hoặc một số đối tượng ham chơi, bỏ học trên địa bàn tỉnh. Sau đó, tùy nhu cầu của khách, hai tú bà sẽ sắp xếp địa điểm cho các đối tượng mua dâm ăn uống, thậm chí sử dụng trái phép chất ma túy và quan hệ tình dục với gái bán dâm.

mai-dam.jpg
Hai “tú bà” 9X điều hành đường dây mại ở Tuyên Quang

Rạng sáng 12/10, Công an thành phố Tuyên Quang phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh và Công an huyện Yên Sơn tiến hành kiểm tra, phát hiện, lập biên bản vi phạm hành chính đối với 10 đối tượng (5 nam, 5 nữ) có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy và mua, bán dâm tại các phòng của khách sạn Shanghai thuộc Tổ 8, phường Hưng Thành, thành phố Tuyên Quang. Trong số 5 đối tượng nữ bán dâm, có 2 đối tượng chưa đủ 16 tuổi, 2 đối tượng từ 16 đến dưới 18 tuổi và 1 đối tượng trên 18 tuổi.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận, Trinh và Ly trực tiếp môi giới bán dâm với khách, giá từ 2 - 3 triệu đồng/lần. Số tiền khách trả, Trinh và Ly hưởng lợi 50%, còn lại chi trả cho các đối tượng bán dâm.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Khởi tố hai vợ chồng chủ nhà nghỉ và con trai vì chứa mại dâm
Với việc điều 2 cô gái dưới 16 tuổi bán dâm cho 6 thanh niên, hai vợ chồng chủ nhà nghỉ và người con trai đều bị khởi tố.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hai tú bà 9X điều hành đường dây môi giới mại dâm dưới 18 tuổi