Hai Thượng úy công an bị người tâm thần chém khi đang làm nhiệm vụ

Như Loan | 09/03/2021, 18:02

Trong lúc thuyết phục người đàn ông có tiền sử bệnh tâm thần đang đe dọa người nhà và đập phá đồ đạc trong gia đình, hai cán bộ công an bất ngờ bị người này dùng dao tấn công, phải nhập viện cấp cứu.

cong-an-bi-chem.jpg
Lãnh đạo UBND quận Sơn Trà và lãnh đạo Công an quận thăm hỏi đồng viên 2 chiến sĩ bị thương khi làm nhiệm vụ

Chiều 9/3, Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) cho biết, 2 chiến sĩ công an phường An Hải Đông (quận Sơn Trà) bị đối tượng có tiền sử tâm thần chém hiện sức khỏe đã ổn định, tiếp tục điều trị vết thương tại nhà.

Theo thông tin ban đầu, lúc 20h20 ngày 8/3, nhận được tin báo của người dân tại số 1139 Ngô Quyền (thuộc tổ 27, phường An Hải Đông) xảy ra vụ việc gây rối. Công an phường An Hải Đông lập tức cử 4 cán bộ đến giải quyết vụ việc.

Khi đến hiện trường, Tổ công tác phát hiện đối tượng Trịnh Hải Long (SN 1980, trú 1139 Ngô Quyền, phường An Hải Đông) đang cầm dao Thái Lan đe dọa đòi giết người nhà và đập phá tài sản trong gia đình.

Sau quá trình vừa vận động, Tổ công tác bước đầu kiểm soát được đối tượng. Tuy nhiên, đối tượng Long chuyển biến tâm lý dùng dao tấn công Tổ công tác khiến Thượng úy Văn Tấn Thanh Danh và Thượng úy Trần Đức Huy bị thương trên mặt.

Tổ công tác lập tức khống chế, bắt giữ đối tượng, cùng người nhà đưa đối tượng vào Bệnh viện tâm thần thành phố Đà Nẵng để điều trị do Long được xác định có tiền sử tâm thần.

Thương úy Danh và Huy được đưa đi cấp cứu, khâu vết thương tại Trung tâm Y tế quận Sơn Trà.

Ngày 9/3, Quận ủy, UBND quận và Lãnh đạo Công an quận Sơn Trà đã đến thăm hỏi động viên hai cán bộ bị thương trong khi làm nhiệm vụ.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hai Thượng úy công an bị người tâm thần chém khi đang làm nhiệm vụ