Hải Phòng: Phát hiện thi thể người phụ nữ bị phân nhiều mảnh

Phạm Thương | 22/07/2022, 22:30

Thi thể một người phụ nữ bị phân ra nhiều mảnh, rải từ trong căn nhà ra ngoài. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Chiều tối nay (22/7), đại diện lãnh đạo quận Kiến An, TP. Hải Phòng cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc thi thể một người phụ nữ không còn nguyên vẹn nghi do bị sát hại vừa được phát hiện trên địa bàn.

anh-phat-hien-thi-the-nguoi-phu-nu-bi-phan-nhieu-manh.jpg
Khu vực xảy ra vụ việc,

Thông tin ban đầu, chiều nay 22/7, người con gái nạn nhân (27 tuổi) là ra quán chuẩn bị bán hàng đồ nướng bàng hoàng phát hiện ra mẹ mình là bà H. (54 tuổi) tử vong. Người con gái phát hiện phần đầu của nạn nhân ở khu vực gần bếp ga tầng 1, phần thi thể còn lại ở trên giường tại tầng 2 của căn nhà.

Ngay khi nhận được tin, cơ quan chức năng địa phương nhanh chóng coa mặt phong toả , khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Được biết, bà H. sống đơn thân. Khoảng gần 2 tháng nay, bà H. theo con gái về ở và phụ giúp việc cho con gái tại quán nướng có tên “Đại sư huynh quán”, địa chỉ tại Khu đô thị Cựu Viên, phường Bắc Sơn, quận Kiến An.

Nơi bà H được phát tử vong, thi thể bị phân thành nhiều mảnh tại quán đồ nướng trên.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Liên tiếp phát hiện thi thể trên sông
Trong vòng 2 ngày, người dân phát hiện hai thi thể nổi trên sông Lam, đoạn qua địa bàn huyện Thanh Chương và TP Vinh, Nghệ An.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hải Phòng: Phát hiện thi thể người phụ nữ bị phân nhiều mảnh