Hai nữ sinh bị nhóm bạn đánh dã man trên đường

Phú Yên | 05/10/2016, 10:14

Đoạn video clip dài hơn 1 phút quay lại cảnh 2 nữ sinh THCS bị nhóm bạn cùng trang lứa đánh liên tiếp vào mặt, giẫm đạp lên người khiến người xem không khỏi rùng mình, bức xúc.

Sáng 5/10, trên các trang facebook cá nhân có đăng tải một đoạn clip dài hơn 1phút 30 giây quay lại cảnh 2 nữ sinh bị nhóm khoảng 5 bạn gái khác đánh đập, hạ nhục. Trong đoạn clip cho thấy, 2 bạn nữ ngồi quỳ giữa đường không thể phản kháng đành ngồi yên chịu đòn, nhóm học sinh đứng xung quanh thay nhau túm tóc, dùng dép tát liên tiếp vào mặt và hò hét phấn khích. Không những thế, nhóm này còn giẫm đạp vào mặt của 2 bạn nữ không thương xót.

Hai nữ sinh bị nhóm bạn đánh dã man trên đường

Hai nữ sinh bị nhóm bạn đánh dã man trên đường

Ảnh cắt từ clip

Trong lúc đánh nhau, nhóm bạn nữ trên liên tục chửi bới và cho rằng 2 bạn nữ bị đánh đã “xúc phạm dân tao” nên mới đánh. Sau hơn 1 phút hành hạ, chỉ đến khi một trong 2 bạn nữ trên bị chảy máu ở vùng mắt thì nhóm nữ sinh mới chịu dừng tay và bỏ đi.

Theo tìm hiểu của PV được biết, nhóm học sinh có hành vi đánh 2 bạn nữ trên đang học lớp 9 trường THCS Quỳnh Long (xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An).

Riêng hai học sinh bị đánh là học sinh trường THCS Quỳnh Thuận (xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu). Ông Bùi Công Trường - Trưởng Công an xã Quỳnh Long xác nhận sự việc trên và cho biết hiện đang phối hợp với Công an xã Quỳnh Thuận cùng nhà trường để làm rõ nguyên nhân, có hướng xử lý.

Bài liên quan
Facebook cập nhật thêm tính năng để hạn chế chia sẻ tin tức giả mạo
Facebook đang thử nghiệm một tính năng mới để giúp người dùng không chia sẻ các thông tin giả mạo hoặc "câu view" trên nền tảng mạng xã hội này.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hai nữ sinh bị nhóm bạn đánh dã man trên đường