Hai nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam bị cáo buộc tấn công tình dục cô gái Anh 17 tuổi

Xuân Lan | 01/07/2022, 14:17

Nhật báo Majorca (Tây Ban Nha) đưa tin, 2 nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam đã bị Lực lượng bảo vệ dân sự (Guardia Civil) của Tây Ban Nha bắt giữ vào ngày 25/6 vừa qua với cáo buộc cưỡng hiếp một cô gái Anh 17 tuổi.

Nhật báo Majorca tại Tây Ban Nha vừa vừa đưa tin một diễn viên và một nhạc sĩ người Việt ở độ tuổi 37 và 42 đã phải ra tòa vào ngày 28/6 với cáo buộc tấn công tình dục.

Hiện họ được tại ngoại nhưng bị cấm rời khỏi đảo trong khi chờ nhà chức trách điều tra. Nạn nhân đã ra làm chứng trước tòa, xác nhận những gì cô đã khai với cảnh sát trước đó.

photo-1-16566482991151096072461.jpg
Lực lượng bảo vệ dân sự (Guardia Civil) của Tây Ban Nha (Ảnh: Nhật báo Majorca)

Theo lời khai của cô gái, hai người đàn ông này đã ở một khách sạn tại Sant Elm, trong khi cô gái và gia đình ở một khách sạn khác. Họ gặp nhau tại một nhà hàng vào buổi tối ngày 24/6, trò chuyện và uống rượu cùng nhau.

Sau đó cả ba ra bãi biển và bắt đầu thân mật trước khi đến phòng khách sạn của một trong hai nghệ sĩ. Theo nạn nhân, tại đây vụ cưỡng hiếp đã xảy ra.

Cô gái nói với các nhân viên cảnh sát rằng 2 người đàn ông này đã ép buộc cô quan hệ tình dục sau đó bắt cô đi tắm để loại bỏ bằng chứng có thể buộc tội họ.

Dù truyền thông phương Tây chưa tiết lộ danh tính nhưng cư dân mạng Việt đã đưa ra những đồn đoán về họ.

Theo đó, hai nhân vật được nhắc tên nhiều nhất là diễn viên L.H.Đ và nhạc sĩ H.H.A. Một cách tình cờ, cả hai người này đều có chung chuyến công tác tại Ý và Tây Ban Nha.

photo-1-1656657113816381034741.jpg
Hiện họ được tại ngoại nhưng bị cấm rời khỏi đảo trong khi chờ nhà chức trách điều tra.

Trước đó không lâu, nhạc sĩ H.H.A có chia sẻ khoảnh khắc đánh golf tại đảo Mallorca hay còn gọi là Majorca ở Tây Ban Nha. Cụ thể, nhạc sĩ H.H.A khoe : "Bắt eagle đầu tiên trong đời. Sướng nhất lại là sân nước ngoài (đảo Mallorca hay còn gọi là Majorca ở Tây Ban Nha)".

Cả 2 nghệ sĩ thường xuyên khoe ảnh và clip cùng nhau đi chơi, khám phá cảnh đẹp và món ngon nước ngoài. Cùng thời điểm này, chị A.Đ. - vợ diễn viên H.Đ., cũng chia sẻ, chồng mình bị mất điện thoại. 

Hiện vụ việc đang được các cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam tại Tây Ban Nha xem xét xử lý.

Bài liên quan
Những nghệ sĩ bị ma túy tàn phá sự nghiệp khi đang ở đỉnh cao
Vụ việc mới đây của Hữu Tín đã khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy thất vọng. Một lần nữa, câu chuyện thân bại danh liệt về ma túy của giới nghệ sĩ lại bị bàn tán. Trước kia, cũng rất nhiều nghệ sĩ là những gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí cũng lún sâu vào ma túy. Cuối cùng, họ mất cả sự nghiệp vì sử dụng chất kích thích trái phép này.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hai nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam bị cáo buộc tấn công tình dục cô gái Anh 17 tuổi