Hai máy bay Indonesia đâm nhau khi nhào lộn

TN | 15/03/2015, 19:42

Chiều 15/3, 2 máy bay thuộc phi đội nhào lộn trên không của Indonesia đã đâm vào nhau trong khi tập luyện để biểu diễn tại Triển lãm hàng không-hàng hải quốc tế Langkawi (LIMA) tại Malaysia năm 2015.

Truyền thông Malaysia cho biết bốn phi công trên 2 chiếc KT-1B gặp nạn đã thoát được khỏi máy bay nhưng bị chấn thương. Họ đã được đưa tới bệnh viện điều trị.

Hai máy bay Indonesia đâm nhau khi nhào lộn

Các phi công đã kịp nhảy dù ra khỏi chiếc máy bay sắp rơi.

Một trong 2 máy bay trên rơi trong vành đai của Sân bay Quốc tế Langkawi, cách thủ đô Kuala Lumpur 415 km về phía Bắc. Chiếc còn lại rơi gần Kampung Glam, nằm ngay bên ngoài sân bay, khiến 2 nhà dân bốc cháy, tuy nhiên, theo báo cáo ban đầu không có người thiệt mạng.

Hai máy bay trên thuộc đội hình gồm 6 máy bay biểu diễn nhào lộn của Không quân Indonesia. Hiện tất cả các chuyến bay luyện tập trên không tại Langkawi đã bị đình chỉ trước khi triển lãm LIMA kéo dài trong 5 ngày khai mạc vào ngày 17/3.

Bài liên quan
Cardi B và Megan Thee Stallion bị kiện vì biểu diễn phản cảm tại sân khấu Grammy 2021
FCC (Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ) đã nhận được hơn 1.000 lá thư phàn nàn về màn trình diễn của Cardi B và Megan Thee Stallion trên sân khấu giải Grammy 2021. Các lá thư gửi đến ủy ban có nội dung tiêu cực, nhắm thẳng vào 2 nữ rapper Cardi B và Megan.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hai máy bay Indonesia đâm nhau khi nhào lộn