Hai Long chấn thương nặng phải chia tay đội tuyển Việt Nam

Thục Anh (TH) | 08/12/2020, 23:12

Tưởng chỉ đau nhẹ, tiền vệ Hai Long cố thi đấu ở V-League 2020. Nhưng khi được các bác sỹ của đội tuyển Việt Nam thăm khám, thực trạng của anh mới phát lộ.

Như vậy, sau Văn Hậu, đây là trường hợp chấn thương nặng thứ hai ở đội tuyển Việt Nam trong đợt tập trung lần này.

Bác sĩ Trần Anh Tuấn của đội tuyển Việt Nam thông báo: "Hai Long bị chấn thương từ khi ở CLB. Ngày đầu tiên lên đội tuyển, Hai Long được kiểm tra đánh giá và xét nghiệm, chụp phim. Cậu ấy được chẩn đoán bị rách sườn sau sụn chêm ngoài đầu gối trái. Chúng tôi điều trị bảo tồn trên đội tuyển và sẽ cùng Than Quảng Ninh tìm ra phương án điều trị tốt nhất".

bb-2-o-1960-1607425233703.jpg

Chấn thương khiến Hai Long phải chia tay đội tuyển Việt Nam

Hai Long, sinh năm 2000, từng được đào tạo năm năm ở Trung tâm Đào tạo Bóng đá Viettel. Sau khi bị thải loại, anh trở về quê nhà xin tập ở đội trẻ Quảng Ninh.

Cơ hội đến với Hai Long khi tiền vệ đàn anh Nguyễn Hải Huy gãy chân và phải nghỉ dài hạn từ vòng 3 V-League 2020. Hai Long được trao cơ hội, và dần khẳng định bản thân. HLV Phan Thanh Hùng, thậm chí, từng ví anh với Quang Hải hay Văn Toàn vì sở hữu những phẩm chất bẩm sinh.

Kết thúc mùa đầu tiên ở V-League, Hai Long ghi hai bàn và hai lần kiến tạo, giúp Quảng Ninh đứng thứ tư. Anh vì vậy lọt vào mắt xanh của HLV Park. Hai lần tập trung gần nhất của U22 Việt Nam, Hai Long đều có mặt. Đây có thể là nhân tố quan trọng của Việt Nam ở SEA Games 2021 và Vòng loại U23 châu Á 2022.

Thiếu Hai Long, đội tuyển Việt Nam còn 35 cầu thủ tập luyện. Theo danh sách ban đầu, hậu vệ Đoàn Văn Hậu cũng không thể lên tập trung vì gặp chấn thương sụn chêm tương tự.

Bài liên quan
HLV Park Hang Seo đổi chiến thuật mới cho đội tuyển Việt Nam
HLV Park Hang Seo cho biết sẽ vận hành một chiến thuật mới cho đội tuyển Việt Nam khi đã bị đối thủ bắt bài.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hai Long chấn thương nặng phải chia tay đội tuyển Việt Nam