Hai cháu bé trượt chân xuống mương nước tử vong

Nguyễn Lê | 20/08/2019, 09:36

Trong lúc ra mương nước gần nhà chơi, hai cháu bé không may trượt chân xuống mương dẫn đến tử vong.

Tối 19/8, ông Đàm Văn Hà - Chủ tịch UBND xã Cư Kbang, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến hai em nhỏ tử vong.

Hai cháu bé trượt chân xuống mương nước tử vong

Gia đình lo hậu sự cho các nạn nhân

Theo đó, vào khoảng 17 giờ cùng ngày, một nhóm trẻ trong đó có bé Dương Văn Sư (9 tuổi) và bé Phủng Páo (5 tuổi, cùng trú tại cụm 9, xã Cư Kbang, huyện Ea Súp) ra mương nước gần nhà chơi.

Thấy bạn bị rơi xuống mương nước, một cháu bé đã chạy về báo cho 2 gia đình các nạn nhân. Ngay sau đó, mọi người đã tổ chức tìm kiếm và phát hiện 2 bé Sư và Páo đã tử vong dưới mương nước.

Cũng theo ông Đàm Văn Hà, hai gia đình trên đều là người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngay sau sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình có người bị nạn, hỗ trợ mỗi gia đình 1 triệu đồng; đồng thời tổ chức quyên góp từ các hội đoàn thể và nhân dân để tổ chức tang lễ cho các nạn nhân.

Bài liên quan
Sảy chân xuống chỗ nước dâng cao khi đang tắm, bé 8 tuổi tử vong thương tâm
Ngày 14/4, đại diện UBND xã Quỳnh Thanh, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) thông tin trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 1 em học sinh lớp 3 tử vong.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hai cháu bé trượt chân xuống mương nước tử vong