Hai bệnh nhân nhiễm Covid-19 tại Nam Định được xuất viện

Mai Đỉnh | 03/09/2020, 20:44

Hai bệnh nhân nhiễm Covid-19 số 385 và 930 điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định đã được xuất viện vào ngày hôm nay (3/9), với tình trạng sức khỏe bình thường.

Theo Sở Y tế Nam Định cho biết, hai trường hợp trên sẽ tiếp tục được đưa về cơ sở cách ly tập trung tỉnh Nam Định (thị trấn Gôi, huyện Vụ Bản) để theo dõi sức khỏe thêm 14 ngày trước khi trở về địa phương theo quy định.

Hiện toàn bộ 8 bệnh nhân nhiễm Covid-19 (được phát hiện sau khi nhập cảnh về Việt Nam, cách ly tại Nam Định) điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã khỏi bệnh, được cho xuất viện.

Hai bệnh nhân nhiễm Covid-19 tại Nam Định được xuất viện

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định trao giấy chứng nhận ra viện cho 2 bệnh nhân.

Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Nam Định Khương Thành Vinh cho biết thêm, thời điểm này, Nam Định chưa phát hiện bệnh nhân Covid-19 trong cộng đồng, song diễn biến của dịch bệnh này còn hết sức phức tạp. Do đó, ngành Y tế tỉnh Nam Định đã phối hợp với các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương thực hiện đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, trong đó tập trung vào các giải pháp chủ động phòng ngừa.

Hiện tại, cơ sở cách ly tập trung tỉnh Nam Định đang cách ly 6 trường hợp với tình trạng sức khỏe ổn định, không ho, không sốt, không khó thở. 44 trường hợp có yếu tố dịch tễ liên quan đến Covid-19 được cách ly y tế tập trung tại khách sạn Hồi An (huyện Vụ Bản). Toàn tỉnh có hơn 130 trường hợp đang áp dụng hình thức cách ly, theo dõi sức khỏe tại nhà, nơi cư trú.

Bài liên quan
Việt Nam viện trợ nhân đạo cho Nga
Theo tin từ Đại sứ quán Nga tại Việt Nam, ngày 23/10, lô hàng Việt Nam trợ giúp nhân đạo dành cho Nga đã được chuyển từ cảng Hải Phòng đến Vladivostok (Nga).

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hai bệnh nhân nhiễm Covid-19 tại Nam Định được xuất viện