Hai anh em ruột đâm chết 2 người tại tiệm rửa xe

Hồ Huy | 08/02/2020, 18:18

Ngày 8/2, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết đã tiếp nhận 2 đối tượng sát hại 2 người vào rạng sáng cùng ngày tại phường Phước Long, TP Nha Trang.

Hai đối tượng là Bùi Ngọc Thanh và Bùi Ngọc Tú (hai anh em ruột).

Theo đó, khoảng 1 giờ cùng ngày, tại quán rửa xe của anh Võ Trung Hiếu (SN 1994, trú đường Trường Sa, phường Phước Long, Nha Trang), anh Võ Trường Thuận (SN 1981, trú đường Lê Hồng Phong, phường Phước Hải, Nha Trang) cùng 3 người khác đang ngồi nhậu cùng người chủ quán, thì Bùi Ngọc Tú (SN 2001, trú đường Phước Long, phường Phước Long) chạy xe máy tới. Sau đó Tú đã xảy ra mâu thuẫn với nhóm của anh Hiếu.

Hai anh em ruột đâm chết 2 người tại tiệm rửa xe

Hai anh em Tú và Thanh

Sau một hồi lớn tiếng cãi vã, thách thức lẫn nhau, Tú để xe máy phía trước tiệm rửa xe, đi bộ về nhà gọi thêm người anh ruột là Bùi Ngọc Thanh (SN 1994) mang theo dao bầu đến tiệm rửa xe rồi lao vào đâm, chém Hiếu và Thuận nhiều nhát khiến Hiếu và Thuận đều tử vong trên đường đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Nhận được tin báo về vụ trọng án, lãnh đạo Công an TP. Nha Trang đã lập tức chỉ đạo các trinh sát Đội cảnh sát hình sự vào cuộc. Tiến hành truy nóng, các trinh sát hình sự Công an TP. Nha Trang đã bắt được đối tượng Tú sau đó ít giờ.  

Bài liên quan
Lời biện minh của gã chồng đầu độc vợ cũ bằng thuốc chuột
Chu Văn Sáng khai, vì xin tiền vợ cũ nhưng không được nên nảy sinh ý định giết người. Để thực hiện mục đích đê hèn đó, Sáng đi mua gói thuốc chuột rồi bỏ vào nồi xáo gà của vợ cũ. Rất may, người vợ cũ đã kịp thời phát hiện những hành động khác thường của gã chồng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hai anh em ruột đâm chết 2 người tại tiệm rửa xe