An ninh trật tự

Hai anh em ruột bị bắt vì lăng mạ, hành hung công an

Văn Hoàng 04/06/2023 - 14:10

Cơ quan CSĐT Công an huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng vừa ra lệnh bắt giữ khẩn cấp đối với Nông Văn Quảng và Nông Văn Quỳnh (SN 1986, là hai anh em sinh đôi, trú tại xóm Bản Ngẳm, xã Cần Yên, huyện Hà Quảng) về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

quynh.jpeg
Nông Văn Quảng và Nông Văn Quỳnh. Ảnh CA.

Theo thông tin ban đầu, ngày 1/6, sau khi nhận tin báo về vụ việc nhiều hộ dân tại xóm Bản Ngẳm bị ném đá vào mái nhà, hai cán bộ Công an xã Cần Yên là Thượng uý Phạm Văn Đồng và Trung uý Phạm Kiên Quyết xuống địa bàn để xác minh, tìm hiểu và xử lý vụ việc.

Khi hai cán bộ công an đến khu vực nhà của ông Nông Văn Cải tìm hiểu thông tin thì bị Nông Văn Quảng và Nông Văn Quỳnh (là con của ông Cải) xông ra chửi bới và dùng củi khô, đèn pin tấn công... khiến hai công an bị thương ở đầu, ngực và tay.

Quá trình giúp đỡ, 3 đồng chí là trưởng xóm, công an viên và thôn đội trưởng cũng bị Nông Văn Quỳnh, Nông Văn Quảng và Nông Văn Nghiệp (em trai ruột của Quỳnh và Quảng) tấn công làm xây xước và bị thương ở phần mềm. Các đối tượng Quỳnh và Quảng sau đó đã bị lực lượng chức năng và người dân khống chế, bắt giữ.

Căn cứ vào các tài liệu, chứng cứ thu được, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng ra lệnh bắt giữ khẩn cấp đối với Nông Văn Quảng, Nông Văn Quỳnh và tiếp tục thu thập tài liệu để xử lý theo quy định của pháp luật.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Hai anh em ruột bị bắt vì lăng mạ, hành hung công an