Hachima - máy khử khuẩn công nghệ ozone Nhật Bản khử độc hiệu quả đến 99,99%

Minh Khang | 15/06/2021, 12:00

Hiện nay, thực trạng rau củ, trái cây có nồng độ thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng cao, đáng báo động. Gần một nửa các loại rau củ, trái cây chứa thuốc trừ sâu bị cấm hoặc vượt quá nồng độ cho phép.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Minh, chuyên gia của Liên minh Nông nghiệp Việt Nam cho biết, hơn 221 loại thuốc trừ sâu được tìm thấy trong rau củ. Một số loại rau củ quả có lượng thuốc trừ sâu lớn như dâu tây, vải, rau cải, cần tây, khoai tây, cà chua, mướp đắng, dưa chuột…

Nhiều loại rau củ, hoa quả chứa nồng độ thuốc trừ sâu cao vượt mức cho phép

Đây đều là những loại rau củ quả thông dụng trong món ăn hàng ngày của người Việt, do đó cần một giải pháp giúp khử độc từ hoa quả, rau củ hiệu quả để bảo vệ sức khỏe lâu dài.

Công nghệ ozone được ứng dụng trong sản xuất và bảo quản thực phẩm

Ozone là một chất khí không màu, không mùi (ở nồng độ thấp) và có mùi tanh khi ở nồng độ cao. Các phân tử ozone tham gia phản ứng oxy hóa rất mạnh. Chính vì vậy, chất khí này được ứng dụng nhiều trong khử trùng nước, bảo quản thực phẩm đông lạnh và ngăn chặn sự lên men, nấm mốc ở trái cây.

Ozone được cho là mạnh hơn 50% so với clo với cường độ gấp 100 lần. Ozone có thể diệt đến 99% các vi khuẩn như salmonella E. coli và một số loại virus như virus gây viêm gan…

Công nghệ ozone giúp rửa sạch vi khuẩn, nấm men trên rau củ quả gấp 100 lần clo

Trong công nghệ thực phẩm, chất khí ozone là một trong những điểm sáng công nghệ giúp loại bỏ vi khuẩn, phân hủy nhanh các hoocmon tăng trưởng, thuốc trừ sâu có trong rau củ, hoa quả mà chúng ta ăn mỗi ngày.

Máy khử trùng Hachima công nghệ ozone Nhật Bản

Nhờ ứng dụng công nghệ khử trùng ozone từ Nhật Bản, máy khử trùng Hachima khử trùng hiệu quả với các loại rau củ, hoa quả, thịt nhằm loại bỏ các chất độc hại mà mắt thường không thấy như thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng, vi khuẩn, … đến 99,99%.

Máy khử trùng Hachima công nghệ ozone Nhật Bản

Máy hoạt động theo cơ chế khử khuẩn điện phân 3 lớp. Ở lớp đầu, tấm điện phân sẽ tác dụng với nước để tạo ra một lượng lớn các ion hydro H+, nhóm R-OH, hydroxit OH-, hypooclorit CL-... làm sủi bọt các phân tử nhỏ của nước.

Ở lớp thứ 2, các axit clohydric sẽ phá hủy thành tế bào của các loại vi khuẩn, hóa chất làm mất đi tính độc hại để các phần tử nhỏ của nước thẩm thấu và kích thích quá trình oxy hóa.

Ở lớp thứ 3, khi vi khuẩn bị tiêu diệt ở lớp điện phân thứ 2, quá trình thối rữa, phân hủy của nguyên liệu bị chậm lại. Các phân tử nhỏ của nước tiếp tục thẩm thấu giúp rau củ, hoa quả có đủ độ ẩm, tươi; đồng thời oxy hóa sunfua, amoniac và các chất hữu cơ có mùi khác. Từ đó đạt hiệu quả khử trùng và giữ thực phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe.

Máy khử trùng Hachima khử khuẩn điện phân 3 lớp giúp thực phẩm sạch hơn, an toàn cho sức khỏe

Với công nghệ ozone hiện đại và cơ chế hoạt động hiệu quả, máy khử trùng Hachima có thể:

- Diệt sạch vi khuẩn trên thịt, cá, tôm, cua… và thuốc trừ sâu trong rau củ quả

- Phân hủy nhanh chóng các hoocmon tăng trưởng trong thuốc trừ sâu

- Ngăn chặn nguy cơ ngộ độc thực phẩm và một số bệnh về đường tiêu hóa

- Có khả năng oxy hóa các tạp chất độc hại trong nước, phân giải kim loại nặng giúp nước trong và tinh khiết hơn

Ngoài việc sử dụng máy khử trùng Hachima cho việc làm sạch rau củ quả, thịt cá, bạn có thể dùng máy để khử trùng bát đũa, dụng cụ ăn của trẻ nhỏ.

Hachima - Máy khử khuẩn loại bỏ 99,99% độc tố trong thực phẩm, phù hợp cho mọi nhà

Đây chính là chiếc máy khử trùng mà mỗi gia đình cần có cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Máy có dung tích 1,8 lít với 6 nút chức năng khác nhau cho 6 loại thực phẩm, rất dễ sử dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Thời gian khử trùng của chiếc máy này chỉ tối đa 30 phút. Chính khả năng khử độc nhanh chóng này sẽ giúp bữa ăn gia đình được đảm bảo.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm và mua hàng chính hãng vui lòng truy cập vào: https://www.hachima.online/

Hotline: 1900 866 683

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hachima - máy khử khuẩn công nghệ ozone Nhật Bản khử độc hiệu quả đến 99,99%