Hà Tĩnh: Nghi vấn thầy giáo nhảy cầu tự tử

Mai Đỉnh | 12/11/2017, 11:51

Ngày 12/11, lãnh đạo UBND xã Hà Linh, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, chính quyền địa phương đang tập trung tìm kiếm một thầy giáo nghi nhảy cầu tự tử trên địa bàn.

Theo thông tin ban dầu, vào lúc 3h30 ngày 11/11, chính quyền xã nhận được thông tin của người dân báo phát hiện một chiếc xe máy và đôi dép được bỏ ngay ngắn ở bên thành cầu Địa Lợi (thuộc xóm 6, xã Hà Linh). Danh tính được nghi là của thầy giáo T. V. H (SN 1963) đang công tác tại một trường học tại huyện Hương Khê (Hà Tĩnh). Khả năng thầy H. đã nhảy xuống sông.

Hà Tĩnh: Nghi vấn thầy giáo nhảy cầu tự tử

Lực lượng chức năng huy động phương tiện tìm kiếm trên sông Ngàn Sâu đoạn qua cầu Địa Lợi

Theo người nhà cho biết, thầy H. đi khỏi nhà từ 3h cùng ngày. Đến khoảng 3h30 thì phát hiện chiếc xe máy của thầy H. bên thành cầu Địa Lợi. Chính quyền địa phương cũng đã huy đông người tỏa đi tìm khắp nơi nhưng không thấy. 

Hiện, công tác tìm kiếm dọc khu vực sông Ngàn Sâu vẫn đang tiếp tục. Do nước sâu, cộng thêm trời tối nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Được biết, thời gian gần đây, thầy giáo H. có biểu hiện trầm cảm. Tối ngày 10/11, thầy H lấy xe máy đi khỏi nhà đến nay chưa về, liên lạc vào số điện thoại thường dùng thì không được.

Bài liên quan
Quảng Nam: Tìm kiếm nam thanh niên nhảy cầu Giao Thủy mất tích
Nam thanh niên ở Quảng Nam có biểu hiện bị trầm cảm, điều khiển xe máy lên cầu Giao Thủy rồi nhảy xuống sông Thu Bồn.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hà Tĩnh: Nghi vấn thầy giáo nhảy cầu tự tử