Hà Tĩnh: Học sinh sẽ kết thúc kiểm tra học kỳ II trước 8/5

Đức Duy | 06/05/2021, 09:31

Trước diễn biến phức tạp của dịch covid-19, Sở GDĐT Hà Tĩnh đã chỉ đạo các phòng giáo dục, đơn vị giáo dục trên địa bàn tăng cường phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho học sinh. Đặc biệt triển khai kiểm tra, kết thúc thi học kỳ II trước ngày 8/5.

uy9_8136.jpg
Các phòng GDĐT và trường THPT triển khai kiểm tra, kết thúc thi học kỳ II trước ngày 8/5. Ảnh Ngô Chuyên.

Theo như chỉ đạo của quyền giám đốc Sở GDĐT Hà Tĩnh – bà Đặng Thị Quỳnh Diệp - các phòng GDĐT và trường THPT triển khai kiểm tra, kết thúc thi học kỳ II trước ngày 8/5.

Từ hôm nay, các trường học ở Hà Tĩnh sẽ chủ động kế hoạch tiến hành thi học kỳ II. Sau khi kết thúc thi học kỳ, các trường tiếp tục thực hiện kế hoạch dạy học và ôn tập trực tuyến cho học sinh để hoàn thành chương trình.

Trong tỉnh có 2 ca dương tính với covid-19, hôm nay có 15 trường cho học sinh tạm nghỉ học gồm: Thạch Hà 12 trường học từ mầm non đến THCS có học sinh 3 xã Tượng Sơn, Việt Tiến, Thạch Lạc. Thành phố Hà Tĩnh có 3 trường: Mầm non Tư thục Nguyễn Du, Mầm non Tân Giang và Mầm non iSchool.

Sở cũng yêu cầu các trường trên địa bàn tỉnh tăng cường, siết chặt công tác phòng chống dịch bệnh, đo thân nhiệt cho học sinh khi đến trường, đồng thời nhắc nhở học sinh thường xuyên đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, không tập trung đông người.

Bài liên quan
Quảng Nam: Trừ Hội An, ngày mai học sinh được đi học trở lại
Quảng Nam cho phép trẻ mầm non, học sinh, sinh viên, học viên trên địa bàn tỉnh đi học trở lại từ ngày 6/5, trừ thành phố Hội An - nơi có nhiều ca mắc covid-19 cộng đồng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hà Tĩnh: Học sinh sẽ kết thúc kiểm tra học kỳ II trước 8/5