Hà Tĩnh: Ba học sinh tiểu học bị phụ huynh đánh nhập viện

Bá Mạnh | 21/11/2015, 10:14

Do mâu thuẫn xảy ra giữa con mình với bạn bè, ông Trần Văn Trung đã cùng với 2 thanh niên mang theo hung khí vào trường đánh học sinh, khiến 3 em phải nhập viện.

Tối ngày 20/11, thầy Nguyễn Hữu Thảo, Hiệu trưởng trường Tiểu học Phúc Đồng (Hương Khê, Hà Tĩnh) cho hay, vừa qua tại trường đã xảy ra vụ việc một phụ huynh kéo theo người mang hung khí vào trường đánh học sinh khiến 3 em Đặng Viết Tú (lớp 5A3), Phan Tuấn Hòa và Lê Đình Chiểu (cùng lớp 4A2) phải nhập viện.

Thầy Lê Hữu Thiên - Phó Hiệu trưởng nhà trường, người chứng kiến vụ việc cho biết; vào khoảng 13h30’ ngày 19/11, do mâu thuẫn xảy ra từ trước giữa con mình với bạn bè, ông Trần Văn Trung (phụ huynh em Trần Văn Thành, lớp 5A1) cùng với 2 thanh niên mang theo rựa, dùi cui điện vào trường.

Hà Tĩnh: Ba học sinh tiểu học bị phụ huynh đánh nhập viện

Trường tiểu học Phúc Đồng, nơi xảy ra sự việc

Tại đây, ông Thành cùng 2 thanh niên trên đã xông vào đánh các em Tú, Hòa và Chiểu.

Phát hiện sự việc, một số thầy cô đến can ngăn nhưng không được. Chỉ khi lực lượng Công an xã có mặt, ông Trung và 2 người trên mới bỏ đi.

“Lúc đó, họ đấm đá, tát vào mặt khiến các em bị ngã xuống đất, một thanh niên khác cầm một vật giống dùi cui điện chỉ vào mặt em Tú đe dọa"- Vị Phó Hiệu trưởng cho hay.

Theo thông tin từ BVĐK huyện Hương Khê, 3 học sinh trên nhập viện trong tình trạng bị chấn thương phần mềm. Trong đó, em Tú bị thương ở vùng cằm và vùng bụng. Em Chiểu bị thương ở vùng thắt lưng. Còn em Phan Tuấn Hoà bị thương nhẹ, sau khi thăm khám đã được gia đình đưa về nhà.

Trao đổi với PV, ông Phan Hồng Nhật, Phó trưởng Công an xã Phúc Đồng cho biết, hiện đơn vị đang xác minh làm rõ sự việc. Trần Văn Trung là đối tượng đã có tiền án, mới về ở tại địa phương.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hà Tĩnh: Ba học sinh tiểu học bị phụ huynh đánh nhập viện