Hà Nội tổ chức “Tuần lễ du lịch golf Hà Nội 2022” vào tháng 10

Thục Anh (TH) | 13/09/2022, 11:18

Sự kiện Tuần lễ du lịch golf Hà Nội 2022 sẽ được Hiệp hội du lịch golf Việt Nam, Sở Du lịch Hà Nội, Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội tổ chức trong tháng 10/2022 tại sân golf Đồng Mô, Legend Hill, Minh Trí, Sky Lake, Long Biên… hoạt động này dự kiến thu hút các golfer người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam và các golfer Việt Nam.

Theo đó, sự kiện Tuần lễ du lịch golf Hà Nội 2022 sẽ được Hiệp hội Du lịch golf Việt Nam, Sở Du lịch Hà Nội, Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội tổ chức trong tháng 10 tại sân golf Đồng Mô, Legend Hill, Minh Trí, Sky Lake, Long Biên... Hoạt động này sẽ thu hút các golfer (người chơi golf), người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam và các golfer Việt Nam.

Trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ diễn ra một số hoạt động như: Triển lãm trang thiết bị của ngành công nghiệp và trình diễn thời trang golf; chương trình tham quan du lịch Hà Nội cho gia đình, bạn bè các golfer và các cổ động viên.

sangolfdongmo130922.jpg
Hà Nội tổ chức ‘Tuần lễ du lịch golf Hà Nội 2022’ vào tháng 10.

Tại buổi làm việc với tổ chức World Travel Awards (Giải thưởng Du lịch Thế giới – WTA), Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội Đặng Hương Giang nêu rõ, TP Hà Nội với những lợi thế riêng có đã đáp ứng các tiêu chí để tổ chức sự kiện Tuần lễ du lịch golf Hà Nội 2022. Ngoài khuôn khổ của một giải đấu, sự kiện còn mang ý nghĩa cao hơn là quảng bá dịch vụ du lịch, giải trí hạng sang của TP Hà Nội đến thị trường khách quốc tế, đặc biệt là đối tượng du khách có mức chi tiêu cao.

“Việc tổ chức Tuần lễ du lịch golf Hà Nội 2022 mang lại giá trị truyền thông lớn trên quy mô toàn cầu, đồng thời là cơ hội để quảng bá về hình ảnh, điểm đến của du lịch Thủ đô tới du khách quốc tế”, bà Giang khẳng định.

Cũng tại buổi làm việc, Sở Du lịch Hà Nội đề nghị, thời gian tới, WTA tiếp tục hỗ trợ Hà Nội quảng bá rộng rãi giải thưởng “Điểm đến du lịch thành phố hàng đầu châu Á năm 2022” để tạo nhận diện thương hiệu du lịch Hà Nội, góp phần thu hút khách du lịch quốc tế.

"Đồng thời, WTA tư vấn, hỗ trợ thành phố Hà Nội xây dựng chiến lược truyền thông, quảng bá điểm đến du lịch Hà Nội bằng các công cụ trực tuyến ra thế giới”, bà Giang kiến nghị.

Bài liên quan
Sắp diễn ra Tuần lễ Văn hóa - Du lịch Long An năm 2022
Long An, một địa phương mang vẻ đẹp du lịch của sông nước, nơi có hai dòng sông Vàm Cỏ Đông, Vàm Cỏ Tây hữu tình, thơ mộng đã đi vào thơ ca, âm nhạc.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hà Nội tổ chức “Tuần lễ du lịch golf Hà Nội 2022” vào tháng 10