Báo Công lý
Thứ Hai, 30/1/2023

Cự cãi lúc nhậu, thanh niên đâm chết bạn

02/9/2014 16:49 UTC+7
Do mâu thuẫn trong lúc uống rượu, Bảo đâm vào cổ Quý. Được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng Quý chết sau khi đến bệnh viện.

Ngày 1-9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tây Ninh cho biết vẫn tạm giữ đối tượng Lê Văn Quốc Bảo (18 tuổi, ngụ khu phố Thanh Hà, thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu) để làm rõ hành vi giết người do mâu thuẫn trong lúc uống rượu.

Trước đó, lúc 13g30 ngày 31-8, Bảo cùng nhậu với Quý, Phụng, Tấn, Phương tại bãi đất trống thuộc khu phố Thanh Hà, thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu. Trong lúc uống rượu, Tấn và Phụng cự cãi đánh nhau vì Tấn cho rằng Phụng uống rượu không hùn tiền.

Cự cãi lúc nhậu, thanh niên đâm chết bạn

Lê Văn Quốc Bảo

Sợ có chuyện không hay xảy ra, Bảo kêu thôi không uống nữa nhưng Quý yêu cầu uống tiếp. Tức giận Bảo đứng dậy đá vào bàn. Quý bắt đầu có lời qua tiếng lại và đuổi đánh Bảo.

Bỏ chạy vào nhà ông Nguyễn Văn Bé gần đó, Bảo lấy một con dao định chém Quý. Ông Bé giật lại dao, can ngăn thì bị Bảo chém vào người. Bảo tiếp tục đuổi theo chém Quý và bị Quý dùng bóng đèn đánh trả làm Bảo bị thương ở tay. Mọi người can ngăn nên vụ việc dừng lại.

Sau đó, Bảo đến tiệm bida chơi và đem theo con dao. Trong lúc chơi bida, thấy Quý đi về phía mình, Bảo rút dao đuổi theo đánh Quý. Đến trước cổng Trung tâm văn hóa huyện Gò Dầu, Bảo dùng dao đâm vào cổ Quý. Được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng Quý chết sau khi đến bệnh viện.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an thị trấn Gò Dầu đã truy đuổi và bắt Bảo cùng tang vật gây án.

Theo Tuoitre.vn
Bạn đang đọc bài viết Cự cãi lúc nhậu, thanh niên đâm chết bạn tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật