Thể thao

Hà Nội: Sôi nổi Ngày hội Văn hóa - Thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo

N.T.D 16/04/2024 - 07:10

Ngày 15/4, tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Tây Hồ, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tổ chức Ngày hội Văn hóa - Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm học 2023-2024.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập ngành (1954-2024).

Từ đầu năm học, đội ngũ cán bộ, giáo viên, và nhân viên của các đơn vị và trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội đã rất nhiệt huyết tham gia vào các sự kiện hội trường, từ cấp trường, cụm trường đến cấp quận, huyện, và thị xã, nhằm chuẩn bị cho ngày hội cấp thành phố.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Trần Thế Cương, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội bày tỏ mong muốn các vận động viên tham gia sẽ phát huy hết khả năng của mình với tinh thần đoàn kết, vui khỏe và an toàn để sự kiện thực sự trở thành ngày hội, một hoạt động bổ ích, đầy ý nghĩa của các CBGV, NV ngành giáo dục và đào tạo Hà Nội.

ewgwggw.jpg
Lễ khai mạc Ngày hội Văn hóa-Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục, đào tạo Hà Nội năm học 2023-2024.

Sự phối hợp giữa các đơn vị đã tạo ra một loạt các hoạt động thể thao đa dạng, thu hút hàng chục nghìn người tham gia, bao gồm kéo co, khiêu vũ, bóng chuyền da, bóng chuyền hơi, cờ tướng, bóng bàn, cầu lông, và bóng đá.

Trong một ngày duy nhất, Ngày hội Văn hóa - Thể thao năm nay tập trung vào hai hoạt động chính là kéo co và khiêu vũ, với sự tham gia tích cực của gần 1.700 vận động viên xuất sắc, đại diện cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của 17 cụm trường trực thuộc và 30 quận, huyện, thị xã.

Ban tổ chức trao thưởng 8 giải toàn đoàn, 32 giải tập thể và 37 giải cá nhân nhằm tôn vinh những thành tựu và nỗ lực xuất sắc của các vận động viên.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: Sôi nổi Ngày hội Văn hóa - Thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo