Hà Nội: Một quán karaoke ngang nhiên mở tiệc bóng cười giữa mùa dịch

Như Loan | 03/04/2020, 18:12

Chủ quán karaoke Soul khai nhận do khách có nhu cầu đến tụ tập mở tiệc sinh nhật và hát karaoke, nên đã lén lút cho quán hoạt động dù biết có lệnh tạm dừng hoạt động của UBND TP Hà Nội để phòng chống dịch Covid - 19.

Ngày 3/4, Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang lập hồ sơ xử lý theo quy định đối với quán karaoke Soul (tại khu tái định cư Bắc Phú Cát, xã Thạch Hoà) ngang nhiên cho khách vào hát, tụ tập đông người, mặc dù đã có lệnh cấm hoạt động vào thời điểm dịch Covid-19.

Hà Nội: Một quán karaoke ngang nhiên mở tiệc bóng cười giữa mùa dịch

Các đối tượng mở tiệc sinh nhật và đồ vật thu giữ tại quán karaoke Soul

Trước đó, vào khoảng 4 giờ sáng ngày 31/3, tổ công tác của Công an xã Thạch Hòa làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại khu tái định cư Bắc Phú Cát đã phát hiện quán karaoke Soul đang hoạt động.

Tiến hành kiểm tra, Công an xã Thạch Hoà phát hiện tại phòng hát tầng 4 có 11 khách (4 nam, 7 nữ) đang hát karaoke và sử dụng bóng cười. Lực lượng Công an đã thu giữ 4 bình kim loại chứa khí N20 và hàng chục vỏ bóng bay đã qua sử dụng.

Chủ quán khai nhận, do khách có nhu cầu đến tụ tập mở tiệc sinh nhật và hát karaoke, nên đã lén lút cho quán hoạt động dù biết có lệnh tạm dừng hoạt động của UBND TP Hà Nội.

Công an xã Thạch Hoà đã tiến hành lập biên bản sự việc, tạm giữ tang vật và phối hợp với các Đội nghiệp vụ Công an huyện Thạch Thất xử lý vụ việc theo quy định.

Bài liên quan
Vĩnh Phúc: Lập 9 chốt kiểm soát Covid-19 tại các tuyến đường trọng yếu
Bắt đầu từ 15h ngày 5/5, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Vĩnh Phúc đã quyết định thành lập 9 chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên các tuyến đường trọng yếu vào tỉnh Vĩnh Phúc.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hà Nội: Một quán karaoke ngang nhiên mở tiệc bóng cười giữa mùa dịch