Hà Nội: Một nam thanh niên gieo mình xuống sông tự tử

Đỗ Việt | 04/11/2015, 22:18

Một nam thanh niên bất ngờ trèo qua lan can cầu Đuống (Gia Lâm, Hà Nội) gieo mình xuống dòng nước chảy xiết trước sự sững sờ của nhiều người đi đường.

Hà Nội: Một nam thanh niên gieo mình xuống sông tự tử

Lực lượng chức năng tìm kiếm tung tích nạn nhân

Khoảng 14h chiều nay (4/11), nhiều người tham gia giao thông khi đi qua khu vực cầu Đuống đã hốt hoảng nhìn thấy một nam thanh niên trèo qua lan can cầu. Thấy biểu hiện không bình thường, một số người đã tri hô nhưng người này bất ngờ nhảy xuống sông và mất tích dưới dòng nước chảy xiết.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, rất đông người dân hiếu kỳ đã dừng lại quan sát và thông báo cho cơ quan chức năng sở tại tìm tung tích nạn nhân.

Theo thông tin ban đầu, người đàn ông trên sinh năm 1983, quê ở Phú Thọ. Theo người dân địa phương cho biết, người đàn ông này có biểu hiện tâm lý không bình thường.

Đến chiều tối nay, cơ quan công an huyện Gia Lâm vẫn đang phối hợp với gia đình đã thuê  thuyền cùng nhiều người tích cực rà câu tìm kiếm nhưng vẫn chưa tìm thấy thi thể nạn nhân.

Bài liên quan
Xét xử phúc thẩm vụ án khiến 3 chiến sĩ Công an hy sinh xảy ra tại Đồng Tâm
Sáng 8/3, TAND Cấp cao tại Hà Nội mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án giết người và chống người thi hành công vụ xảy ra tại thôn Hoành (xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội).

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hà Nội: Một nam thanh niên gieo mình xuống sông tự tử