Đời sống

Hà Nội: Kịp thời cứu 3 người trong vụ hỏa hoạn giữa đêm

Mai Đỉnh 24/02/2024 - 16:19

Lực lượng Cảnh sát PCCC đã kịp thời cứu được 3 người (gồm 2 người lớn và 1 trẻ nhỏ 6 tháng tuổi) thoát khỏi đám cháy an toàn ở ngõ Quỳnh, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 2h50 ngày 24/2, Trung tâm thông tin chỉ huy Công an thành phố Hà Nội nhận được tin báo cháy xảy ra tại nhà dân, địa chỉ số 357 ngõ Quỳnh, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng.

screen-shot-2024-02-24-at-10.20.27-am-1.png
Hiện trường nơi xảy ra vụ hỏa hoạn

Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng PCCC đã điều động 4 xe ôtô chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ của Công an quận Hai Bà Trưng và Công an quận Hoàn Kiếm tới hiện trường triển khai chữa cháy.

Tại hiện trường, lực lượng PCCC đã triển khai các đội hình tìm kiếm người bị nạn còn mắc kẹt trong đám cháy, đồng thời triển khai chữa cháy, ngăn chặn cháy lan.

hoa-hoan-ha-noi.jpg
Lực lượng PCCC đã cứu được 3 người thoát khỏi đám cháy an toàn

Với nỗ lực của các chiến sĩ, đến khoảng 3h54, đám cháy đã được khống chế. Quá trình chữa cháy, lực lượng cảnh sát PCCC đã cứu được 3 người thoát khỏi đám cháy an toàn, gồm 2 người ở tầng 2 và 1 người ở tầng 3, trong đó có 1 trẻ em 6 tháng tuổi. Hiện tình trạng sức khỏe các nạn nhân ổn định.

Khu vực xảy ra cháy là ở tầng 1 của ngôi nhà. Nguyên nhân và thiệt hại do vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, thống kê, làm rõ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: Kịp thời cứu 3 người trong vụ hỏa hoạn giữa đêm