Hà Nội: Học sinh lớp 1 tử vong vì bị bỏ quên trên xe ôtô

Như Loan | 06/08/2019, 21:55

Các cơ quan chức năng của thành phố Hà Nội đang khẩn trương làm rõ nguyên nhân một học sinh lớp một Trường phổ thông chất lượng cao quốc tế Gateway nghi bị bỏ quên trên xe ô tô dẫn đến tử vong.

Nạn nhân là cháu Lê Hồng L. đang theo học lớp 1 tại trường Trường Phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway (Hà Nội).

Hà Nội: Học sinh lớp 1 tử vong vì bị bỏ quên trên xe ôtô

Lực lượng chức năng có mặt tại bệnh viện E để làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu bé

Theo gia đình anh Lê Văn Sơn trú tại phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy, TP Hà Nội), sáng ngày 6/8, gia đình đã đưa cháu bé ra ôtô của trường để đi học. Đến 16h45 cùng ngày, cô giáo phụ trách đón cháu bé gọi điện thông báo tình trạng cháu bé tử vong.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình đã đưa cháu bé về bệnh viện E và mời công an đến làm rõ nguyên nhân cái chết của con mình.

Có mặt tại Bệnh viện E, bà Trần Thị Hồng Hạnh -  Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway gửi lời xin lỗi gia đình anh Lê Văn Sơn và cho biết nhà trường sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

“Nhà trường thật sự xin lỗi và chia sẻ.  Sau khi biết tin, tôi đến ngay bệnh viện, mọi người liên quan ở trường viết bản tường trình, nhà trường có báo cáo công an về sự việc…”, bà Hạnh nói.

Nguyên nhân sự việc đang được điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Lào Cai: Chìm thuyền chở 9 người đi làm nương, 1 người tử vong
Chiếc thuyền chở 9 người bất ngờ bị chìm trên sông Chảy đoạn qua xã Cốc Lầu (huyện Bắc Hà, Lào Cai), khiến 1 người thiệt mạng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hà Nội: Học sinh lớp 1 tử vong vì bị bỏ quên trên xe ôtô