Hà Nội công bố đáp án đề thi vào lớp 10

Anh Tuấn | 18/06/2021, 17:26

Để thí sinh có thể đối chiếu bài thi của mình tốt nhất, Sở GDĐT Hà Nội đã công bố đáp án đề thi tuyển sinh vào lớp 10 tất cả các môn.

uy9_8145.jpg

Trước đó, từ ông Phạm Văn Đại, Phó giám đốc Sở GDĐT Hà Nội, cho biết Ban chấm thi làm việc từ ngày mai (16/6) để công bố điểm chậm nhất ngày 30/6. Toàn thành phố thành lập một ban chấm thi, một ban làm phách.

Theo đó, Sở đã điều động hơn 2.300 cán bộ, giáo viên tham gia chấm thi. Việc điều động các thành viên được thực hiện theo nguyên tắc 50% là giáo viên THCS, 50% giáo viên THPT. Để đảm bảo an toàn phóng, chống dịch, cán bộ, giáo viên tham gia chấm thi sẽ được xét nghiệm Covid-19.

Ông Đại cũng cho biết thêm, dù thời gian tổ chức kỳ thi lùi lại hai ngày, Sở sẽ đẩy nhanh tiến độ để có thể hoàn thành công tác chấm thi như kế hoạch ban đầu, vào ngày 28/6.

Được biết, dự kiến, ngày 29/6 Sở sẽ tổ chức ghép điểm xét tuyển cho từng thí sinh và công bố điểm thi chậm nhất ngày 30/6.

Thí sinh có thể tra cứu đáp án đề thi vào lớp 10 ở Hà Nội tại đây

Bài liên quan
Thầy giáo FPT Trương Đức Vinh: “Sinh viên muốn nâng cao kiến thức, kỹ năng thì đừng chỉ học mà phải biết cách kiếm tiền”
Đó là chia sẻ của anh Trương Đức Vinh (thường gọi là Vinh Trương) - giảng viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic, được biết đến là một chuyên gia trong lĩnh vực Marketing.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hà Nội công bố đáp án đề thi vào lớp 10