Giao thông

Hà Đông (Hà Nội): Phương tiện dừng, đỗ tràn lan lòng đường phố Nhuệ Giang

Dương Dũng 20/06/2024 - 13:03

Phố Nhuệ Giang, nằm bên bờ sông Nhuệ thuộc phường Yết Kiêu, quận Hà Đông, Hà Nội có chiều rộng khoảng 4 mét. Tuy nhiên, dọc theo tuyến phố này thường xuyên có nhiều ô tô và xe máy dừng, đỗ, làm cho lòng đường bị thu hẹp.

Những chiếc xe ô tô, xe máy đỗ bừa bãi trên phố Nhuệ Giang là nguyên nhân khiến lòng đường bị thu hẹp.

a1(1).jpg
Ô tô vô tư đỗ hai bên, khiến lòng đường bị thu hẹp

Tình trạng này đã tồn tại từ lâu, không chỉ gây mất trật tự đô thị, mà còn tiềm ẩn nguy cơ va chạm và mất an toàn giao thông. Người dân sinh sống quanh khu vực mong muốn các lực lượng chức năng sớm có biện pháp xử lý dứt điểm các vi phạm, lập lại trật tự đô thị và đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông trên tuyến phố này.

Anh Đ.V.T (cư dân sinh sống tại khu vực phường Yết Kiêu, quận Hà Đông, Hà Nội), bức xúc: "Không hiểu ý thức người dân ở đâu khi dừng, đỗ xe tùy tiện chắn hết cả đường đi lại công cộng. Tôi đi qua đây thấy rất kì lạ là không ai xử lý. Lòng đường ở đây đã rất hẹp rồi, lại đỗ xe chiếm hết lòng đường thế này ai đi qua cũng phải cẩn thận không va quệt vào các xe này".

a2(1).jpg
Con đường chỉ còn lại một lối đi nhỏ

Chị L.T.T (cư dân sinh sống tại khu vực phường Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội), chia sẻ: "Tôi đi làm qua đây hàng ngày thấy xe đỗ nhiều ở lòng đường. Nhiều lần có việc gấp gần đây tôi cũng định để xe vào gửi vì nghĩ có người trông, được phép mà hỏi ra mới biết cứ để tùy ý ở đấy thôi".

Theo ghi nhận của PV Báo Công lý tình trạng ô tô dừng, đỗ dưới lòng đường phố Nhuệ Giang diễn ra dọc tuyến phố.

img_0949.jpg
img_0951.jpg
img_0953.jpg
img_0955.jpg
img_0956.jpg
img_0957.jpg
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Hà Đông (Hà Nội): Phương tiện dừng, đỗ tràn lan lòng đường phố Nhuệ Giang