H’Hen Niê, Mai Phương Thuý cùng dàn hậu Vbiz hoá “chiến sĩ” tiếp sức mùa dịch Covid-19

Minh Anh | 27/06/2021, 07:45

Với niềm tin Việt Nam sẽ lần nữa vượt qua và chiến thắng đại dịch, nhiều nghệ sĩ Việt đã cùng nhau lan toả năng lượng tích cực cho cộng đồng. Đặc biệt, hình ảnh Mai Phương Thuý, H’Hen Niê cùng dàn hậu Vbiz hoá “chiến sĩ” tiếp sức mùa dịch Covid-19 đã khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Những ngày qua, người dân TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung đang đồng lòng, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Với niềm tin Việt Nam sẽ lần nữa vượt qua và chiến thắng đại dịch, nhiều nghệ sĩ đã cùng nhau lan toả năng lượng tích cực cho cộng đồng.

tinh-nguyen8.jpg
Mai Phương Thuý đã hỗ trợ chuẩn bị bữa ăn tại các khu cách ly trong mùa dịch Covid-19

Ngoài những lời kêu gọi ủng hộ "ai ở đâu ở yên đó", "mọi người nhớ giữ gìn sức khoẻ bằng cách rửa tay, đeo khẩu trang" hay trực tiếp ủng hộ cho các quỹ phòng tránh dịch, quỹ vắc-xin chống covid-19 thì các nàng hậu Vbiz lại có những hành động cụ thể hơn.

Dàn nàng hậu Vbiz như: Mai Phương Thuý, Mâu Thuỷ, Hoàng My, H'Hen Niê,... đã xung phong hoá những "chiến sĩ" tình nguyện viên để hỗ trợ hướng dẫn người dân tiêm vaccine Covid-19 cũng như thực hiện cách ly, lấy mẫu tại nhiều địa điểm ở TP.HCM.

tinh-nguyen7.jpg
Hình ảnh này có thể là hình ảnh đẹp và ý nghĩa nhất trong những năm tháng làm Hoa hậu của Mai Phương Thuý.

Chẳng cần ăn diện lồng lộn hay make up xinh lung linh như thường thấy, hình ảnh các nàng hậu giản dị, nhiệt tình hướng dẫn người dân và luôn mặc đồ bảo hộ kín bưng khiến nhiều người xúc động.

Chẳng phải những bộ váy dạ hội lấp lánh hay khoe cận visual xinh đẹp ngời ngời, hình ảnh các cô trong bộ đồ bảo hộ kín bưng lại khiến người hâm mộ thấy đẹp hơn bao giờ hết.

tinh-nguyen6.jpg
H'Hen Niê đều đi xe máy đến các địa điểm cần hỗ trợ để làm tình nguyện viên mỗi ngày.

Mai Phương Thuý là người đăng ký xung phong trở thành tình nguyện mùa dịch covid-19 khá sớm. Người đẹp mỗi ngày đều tham gia rất nhiều hoạt động ý nghĩa.

Như phụ giúp mọi người chuẩn bị các suất cơm trong những khu cách ly. Thời gian có thể từ sáng sớm cho đến tối muộn.

Tp Hồ Chí Minh đang là một trong những điểm "nóng" khi số ca nhiễm covid-19 vẫn không ngừng tăng mạnh. Kèm theo đó là số người xét nghiệm sẽ trở nên quá tải.

tinh-nguyen5.jpg
H'Hen Niê luôn lạc quan và lan toả nguồn năng lượng tích cực đến với người hâm mộ giữa lúc dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Khi đó, Mai Phương Thuý lại trực tiếp mặc những đồ bảo hộ và tham gia giúp đỡ các nhân viên y tế tại các điểm xét nghiệm, tiêm vaccine phòng Covid-19. Hình ảnh nàng hậu qua lớp bảo hộ kín bưng khiến nhiều người xúc động.

H'Hen Niê mỗi ngày đều đi xe máy đến các địa điểm cần hỗ trợ để làm tình nguyện viên. Vốn có tính cách hoà đồng, gần gũi với mọi người nên H'Hen Niê rất tận hình hướng dẫn và tập trung làm tốt vai trò "chiến sĩ".

tinh-nguyen4.jpg
Qua lớp khẩu trang, Hoàng My vẫn toát lên khí chất ngời ngời và tinh thần cao đẹp giữa mùa dịch

Nói về việc có nguy cơ sẽ gặp lây nhiễm khi có mặt tại nơi công cộng, H'Hen Niê chia sẻ: "Cả nhà yên tâm là Hen cùng các anh chị tình nguyện viên đều mặc đồ bảo hộ kỹ càng và đảm bảo các quy tắc phòng dịch nhé".

H'Hen Niê cũng góp phần lan toả nguồn năng lượng tích cực đến với người hâm mộ giữa lúc dịch bệnh diễn biến phức tạp: "Nào Việt Nam cố lên, cùng chung tay phòng chống dịch Covid -19".

tinh-nguyen3.jpg
Hoàng My xúc động chia sẻ sau khi có hành động đẹp

Nàng hậu Hoàng My cũng tự mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang theo đúng quy định khi xuất hiện tại các địa điểm hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Cô chẳng ngại ngồi bệt xuống sàn, tranh thủ nghỉ ngơi ít phút sau khi trải qua hành trình từ 1 giờ chiều đến gần 11 giờ tối tại các địa điểm tiêm vaccine, xét nghiệm.

tinh-nguyen2.jpg
Mâu Thuỷ thừa nhận chính những ngày xả thân vào vùng tâm dịch khiến cô hạnh phúc vì được làm điều tốt đẹp

Hoàng My xúc động chia sẻ sau khi có hành động đẹp: "Nhớ ngày đầu cách đây 1 tuần khi mình quyết định tham gia, mình còn nghĩ mình có thể chết nữa đó. Mình còn dặn thằng em lỡ chị có bị gì bất tỉnh nhân sự mấy đứa nhớ gọi nhờ các bác sĩ Chợ Rẫy". Tuy nhiên, sau tất cả, cô tự hào về những việc bản thân đã đóng góp cho cộng đồng.

Cũng tham gia làm tình nguyện cùng hội chị em nàng hậu thân thiết, Mâu Thuỷ xúc động khi thấy hình ảnh người dân cẩn trọng, tự bảo vệ bản thân:

"Nhìn hàng dài dòng người chờ được tiêm Vaccine và xét nghiệm Covid-19 mới thấy cuộc chiến này nếu chúng ta không đồng lòng chung sức, những người ở tuyến đầu sẽ kiệt sức vì dịch bệnh".

tinh-nguyen.jpg
Chẳng cần ăn diện lồng lộn hay make up xinh lung linh như thường thấy, hình ảnh các nàng hậu giản dị, nhiệt tình hướng dẫn người dân và luôn mặc đồ bảo hộ kín bưng khiến nhiều người xúc động.

Mâu Thuỷ thừa nhận chính những ngày xả thân vào vùng tâm dịch khiến cô hạnh phúc vì được làm điều tốt đẹp: "Hành trình trở thành tình nguyện viên cùng thanh niên thành phố những ngày này thật sự có ý nghĩa với cá nhân mình".

Những nghĩa cử cao đẹp của các cô đã khiến người hâm mộ cảm thấy ngưỡng mộ và xen cả niềm tự hào. 

Bài liên quan
Gia Lai: Ghi nhận 6 ca dương tính với SARS-CoV-2, hơn 50 tình nguyện viên xung phong vào tuyến đầu chống dịch
Ngày 1/2, tỉnh Gia Lai đã ghi nhận 6 ca dương tính với SARS-CoV-2, 01 ca nghi nhiễm đang chờ kết quả xét nghiệm khẳng định và thêm một ổ dịch mới được phát hiện ở huyện Krông Pa.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
H’Hen Niê, Mai Phương Thuý cùng dàn hậu Vbiz hoá “chiến sĩ” tiếp sức mùa dịch Covid-19