H'Hen Niê lên tiếng về nghi vấn chỉnh sửa cằm

Minh Anh | 03/04/2021, 09:25

Hiện tại, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 rất chịu khó khoe vóc dáng cùng số đo ba vòng không thể hoàn hảo hơn 84-59-94. Cùng nhiều lời khen dành cho body "đồng hồ cát" của H'Hen Niê thì cũng có những nghi vấn nói cô đã chỉnh sửa cằm. Sau những ồn ào, người đẹp đã quyết định lên tiếng về vụ việc.

Thời gian gần đây, H'Hen Niê chăm tập luyện để duy trì hình thể săn chắc. Cô đã lấy lại được số đo thời thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017. Hiện tại, ba vòng của người đẹp là 84-59-94.

hhe2.jpg
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Ngoài tập gym, cô tuân thủ chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt, bổ sung nhiều loại rau trong các bữa ăn như bông cải xanh, đậu bắp... H'Hen Niê cũng ăn nhiều loại trái cây giúp cơ thể không mất nước, đủ sức tập mà vẫn đảm bảo đẹp da, đủ dưỡng chất.

Bên cạnh lời khen dành cho vóc dáng siêu đẹp thì hiện tại H'Hen Niê đang nhận được rất nhiều quan tâm đến nhan sắc. Cụ thể nhiều người cho rằng cô đã đi độn cằm để có nét đẹp sắc sảo hơn.

hhe3.jpg
Trên trang cá nhân, H'Hen Niê đăng tải video quay cận mặt ở nhiều góc.

Ngày 2/4, trên trang cá nhân, H'Hen Niê đăng tải video quay cận mặt ở nhiều góc. Cô giải thích chuyện thường xuyên bị nghi chỉnh sửa cằm.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho biết nhiều người nhắn tin hỏi cô về việc độn cằm. Họ nhận xét cằm của H'Hen Niê nhọn khác thường. Người đẹp khẳng định chưa từng can thiệp chỉnh sửa.

"Nếu Hen sửa thì sẽ phải có vết sẹo. Nhưng cả bên ngoài và trong đều không có. Nếu Hen tiêm cằm thì khi đặt đèn lên, vị trí cằm sẽ sáng", H'Hen Niê giải thích.

hhe.jpg
"Nếu Hen sửa thì sẽ phải có vết sẹo. Nhưng cả bên ngoài và trong đều không có. Nếu Hen tiêm cằm thì khi đặt đèn lên, vị trí cằm sẽ sáng", H'Hen Niê giải thích.

H'Hen Niê cho hay cô lên tiếng vì thường xuyên nhận được thắc mắc về chiếc cằm. Cô bày tỏ: "Hen nhận nhiều câu hỏi lắm và đọc được bình luận từ các bạn. Nhưng mà cằm của Hen hoàn toàn tự nhiên, từ lúc sinh ra. Nếu bạn thấy nó đẹp, Hen phải cảm ơn cha mẹ đã cho mình một chiếc cằm tự nhiên mà xinh xắn".

Xem lại những bức ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng nhận thấy không có nhiều sự khác biệt về gương mặt của cô. 

Bài liên quan
H'Hen Niê chính thức thừa nhận chia tay bạn trai
Trên trang cá nhân, Hoa hậu H'Hen Niê thừa nhận cô đã chia tay bạn trai nhiếp ảnh gia. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho biết, cô hiện tại muốn dành thời gian cho gia đình và công việc.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
H'Hen Niê lên tiếng về nghi vấn chỉnh sửa cằm