Gửi tiết kiệm tích lũy "Ngôi sao nhỏ” nhận quà tặng hấp dẫn cùng Viet Capital Bank

Bảo Ngọc | 24/06/2016, 12:28

Từ ngày 22/06 đến 20/09/2016, Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) triển khai chương trình khuyến mại “Vui cùng Ngôi Sao Nhỏ”.

Theo đó, khách hàng chỉ cần mở mới hoặc nộp thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm tích lũy “Ngôi sao nhỏ” từ 10 triệu đồng trở lên tại Ngân hàng, khách hàng sẽ được nhận những phần quà xinh xắn, hữu ích dành cho bé yêu như: Bộ dụng cụ học tập (Doraemon, Elsa, Kitty), thú bông Minion, thú bông Hello Kitty, ba-lô hình con ong.

Tiết kiệm tích lũy "Ngôi sao nhỏ" là sản phẩm tiết kiệm dành riêng cho trẻ em từ 01 đến 14 tuổi. Với sản phẩm này, các bé là người đứng tên trên Sổ tiết kiệm và bố mẹ hoàn toàn có thể linh động góp thêm tiền vào tài khoản của con mình bất cứ lúc nào với số tiền gửi tối thiểu chỉ từ 100.000 đồng.

Gửi tiết kiệm tích lũy

Gửi tiết kiệm tích lũy "Ngôi sao nhỏ” nhận quà tặng hấp dẫn cùng Viet Capital Bank

Sản phẩm này đáp ứng toàn diện nhu cầu của các bậc phụ huynh khi muốn tích lũy cho con em mình một khoản tiền lớn trong tương lai, phục vụ cho những nhu cầu như học tập, chăm sóc sức khỏe, …. Các phụ huynh có thể gửi tiền tại quầy giao dịch, chuyển khoản qua ngân hàng trực tuyến hoặc đăng ký dịch vụ tự động trích tiền từ tài khoản thanh toán của bố mẹ tại Viet Capital Bank.  Bên cạnh những tiện ích kể trên, các bé sẽ được tặng Hợp đồng bảo hiểm sức khỏe có giá trị bảo hiểm từ 45 đến 110 triệu đồng của Công ty Bảo hiểm Toàn cầu (GIC) với quyền lợi bảo hiểm tương ứng số dư tích lũy.

Cũng trong thời gian này, ngoài những ưu đãi dành cho bé, Viet Capital Bank còn có chương trình khuyến mãi dành cho các bậc phụ huynh tham gia “Tiết kiệm tích lũy An Phúc". Cụ thể khi khách hàng gửi tiết kiệm tích lũy mỗi tháng từ 2.000.000 trở lên sẽ được Viet Capital Bank tặng ly sứ, khăn tắm, ba lô.

Để biết thông tin chi tiết, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Viet Capital Bank trên toàn quốc; truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn hoặc liên hệ Hotline 1800 555 599.Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) được thành lập từ năm 1992 với tên gọi trước đây là Ngân hàng TMCP Gia Định. Trải qua 24 năm hoạt động, với nhiều thay đổi, đến nay với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Viet Capital Bank đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầuvề đa dạng về sản phẩm dịch vụ, tiện ích của Khách hàng và đội ngũ nhân sự năng động. Ngân hàng đã hoạch định và tập trung thực hiện chiến lược phát triển cho giai đoạn 2016-2020.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Gửi tiết kiệm tích lũy "Ngôi sao nhỏ” nhận quà tặng hấp dẫn cùng Viet Capital Bank