“Gửi 1 được 2” tại Ngân hàng Bản Việt dịp Tết

Bảo Ngọc | 25/11/2016, 17:16

Những món quà đến vào dịp Tết luôn mở đầu cho nhiều may mắn trong năm. Theo đó, Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) triển khai chương trình “Xuân sang Lộc tràn”, mang đến cho khách hàng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.

Từ ngày 25/11/2016 đến hết ngày 22/02/2017, tất cả khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm từ 01 tháng trở lên tại Ngân hàng Bản Việt được đồng thời 02 ưu đãi là nhận ngay quà tặng và tham gia quay số may mắn vào cuối chương trình.

Ưu đãi đầu tiên, khách hàng khi gửi tiết kiệm với số tiền từ 50 triệu đồng trở lên sẽ được nhận ngay những phần quà hữu ích cho ngày Tết: Bộ hũ gia vị Ocean, Bộ chén Minh Long, Bộ bình ly Ocean, Bộ tô Minh Long.

“Gửi 1 được 2” tại Ngân hàng Bản Việt dịp Tết

Nhận ngay quà tặng khi gửi  tiết kiệm từ 01 tháng trở lên tại Ngân hàng Bản Việt 

Song song đó, khách hàng sẽ được cấp mã số dự thưởng dựa trên số tiền gửi thực tế và kỳ hạn gửi. Theo đó, số lần gửi càng nhiều, càng gia tăng cơ hội trúng thưởng. Đặc biệt, giải thưởng được phân bổ đều tại mỗi Chi nhánh nên cơ hội trúng thưởng của khách hàng rất cao.Giải thưởng bao gồm: 20 Xe Yamaha Grande Deluxe 2016, 29 Ti Vi LED LG 49 inch 49LH511T và  550 Lẩu điện Happy Cook  HCHP – 300A.

“Gửi 1 được 2” tại Ngân hàng Bản Việt dịp Tết

Khách hàng có cơ hội được nhận nhiều quà tặng và giải thưởng có giá trị cao 

Đây là chương trình khuyến mại quy mô lớn được Ngân hàng Bản Việt triển khai cho khách hàng với nhiều quà tặng và giải thưởng có giá trị cao, hy vọng sẽ mang đến sự may mắn, tài lộc cho khách hàng vào đầu năm, cùng chào đón một năm mới an khang, thịnh vượng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ Hotline 1800 555 599 hoặc các điểm giao dịch của Ngân hàng trên toàn quốc.

Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) được thành lập từ năm 1992 với tên gọi trước đây là Ngân hàng TMCP Gia Định. Trải qua 24 năm hoạt động, với nhiều thay đổi, đến nay với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Viet Capital Bank đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầuvề đa dạng về sản phẩm dịch vụ, tiện ích cho Khách hàng với đội ngũ nhân sự năng động. Ngân hàng đã hoạch định và tập trung thực hiện chiến lược phát triển cho giai đoạn 2016-2020, trong đó ưu tiên cung cấp các dịch vụ đa dạng phụ vụ phân khúc khách hàng SME.

 

Bài liên quan
SeABank triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng chuyển tiền quốc tế và mua bán ngoại tệ
Nhằm hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với khách hàng do tác động của dịch Covid-19, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank - mã chứng khoán SSB) triển khai chương trình “Mua ngoại tệ - Chuyển quốc tế - Vô cùng dễ” với ưu đãi hấp dẫn: Giảm 50% phí chuyển tiền quốc tế, đặc biệt áp dụng mức phí ưu đãi thấp nhất thị trường chỉ 5,5 USD/giao dịch chuyển tiền quốc tế có giá trị từ 100.000 USD/giao dịch (hoặc ngoại tệ khác quy đổi tương đương).

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
“Gửi 1 được 2” tại Ngân hàng Bản Việt dịp Tết