Green Diamond Hạ Long: Bất động sản thông minh giữa lòng di sản thiên nhiên thế giới

Trần Khanh | 21/08/2020, 13:27

Dự án bất động sản (BĐS) Green Diamond toạ lạc tại chân cầu Bãi Cháy (TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) đang thu hút khá nhiều sự quan tâm của khách hàng, không chỉ an toàn về tính pháp lý mà còn mang đến “lợi ích kép” về đầu tư cho nhà đầu tư.

Green Diamond Hạ Long: Bất động sản thông minh giữa lòng di sản thiên nhiên thế giới

Với hình thức sở hữu lâu dài, pháp lý minh bạch, tiện ích dịch vụ chắt lọc từ tinh hoa thế giới quy tụ tại Green Diamond.

Đầu tư căn hộ tạo đà hút khách trong mùa dịch

Dịch bệnh Covid -19 làm ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý mua nhà trong năm 2020 của nhiều gia đình và nhà đầu tư. Tuy nhiên, theo góc nhìn của nhiều chuyên gia thì thị trường BĐS nhà ở Việt Nam đang bước vào giai đoạn mới, mà theo đó sẽ tạo cú hích cho các sản phẩm căn hộ có “chiều sâu”.

Kể từ thời điểm ra mắt dự án Green Diamond, dù thị trường bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh nhưng đã có hơn 70% căn hộ được khách hàng quan tâm dự định đặt mua. Không chỉ riêng mối lo về dịch bệnh, khách hàng của Handico6 cũng đặc biệt quan tâm đến yếu tố pháp lý của mỗi dự án.

Theo chủ đầu tư chia sẻ, dự án đã được cấp giấy phép xây dựng, hoàn thành nghĩa vụ tài chính và dự kiến cuối tháng 9 đầu tháng 10 sẽ mở bán chính thức.

Mặc dù được ra mắt trong tình hình thị trường khó khăn, nhưng Green Diamond lại mang đến 2 lợi ích “kép” ưu việt: vừa để ở, vừa để đầu tư nhờ vào vị trí độc nhất kề 2 bờ Vịnh Cửa Lục và Vịnh Hạ Long. Dự án cũng sở hữu 59 tiện ích và dịch vụ đẳng cấp riêng biệt như skybar và phòng khiêu vũ văn minh nhạc nhẹ cao nhất Hạ Long thời điểm hiện tại, bể bơi vô cực bốn mùa, “màng lọc xanh” bao bọc tòa nhà mang lại nguồn sinh khí trong lành tốt nhất cho gia chủ, thang máy tiêu chuẩn quốc tế hạng A,…

Green Diamond Hạ Long: Bất động sản thông minh giữa lòng di sản thiên nhiên thế giới

Dự án sở hữu 59 tiện ích và dịch vụ đẳng cấp riêng biệt như: Skybar, phòng khiêu vũ, bể bơi,…

Dự án tiềm năng sau mùa dịch

Nổi bật nhất tại Green Diamond có thể kể đến hệ thống nhà ở thông minh và bãi đỗ xe thông minh, mang lại trải nghiệm vô tận của một trong những công nghệ hàng đầu thế giới IoT (Internet of Things – Internet vạn vật) cho gia đình cấp tiến.

Không chỉ dùng để trải nghiệm, Green Diamond còn thích hợp để đầu tư. Chia sẻ về kinh nghiệm đầu tư của mình, anh Lê Quang Nhật (40 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Nhờ vào nhiều yếu tố khả quan như vị trí rất gần Hà Nội chỉ khoảng 90 phút lái xe, tiện ích đa dạng, tiềm năng tăng giá trong tương lai có thể tăng mạnh trong 1-2 năm tới”.

Đồng quan điểm đó, chị Nguyễn Hà Thu (37 tuổi, Quảng Ninh) cho biết, chị tìm hiểu đầu tư căn hộ đã 10 năm nay, chưa bao giờ chị an tâm khi quyết định sẽ đầu tư vào Green Diamond như bây giờ. Với diện tích xây dựng 2,185m2 trên tổng diện tích 15,207m2, mật độ không gian sống được xem là khá thoải mái khi thị trường đất chật người đông, nhà ở là tài sản ổn định với giá trị lũy tiến cùng thời gian.

Chính thức ra mắt mới khoảng 1 tháng và nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân Quảng Ninh cũng như khách hàng đầu tư, Chủ đầu tư Handico6 dự kiến ưu đãi miễn phí dịch vụ quản lý 3 năm và hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 21 tháng.

Với hình thức sở hữu lâu dài, pháp lý minh bạch, tiện ích dịch vụ chắt lọc từ tinh hoa thế giới quy tụ tại Green Diamond, viên kim cương xanh này chính là “mỏ vàng” mang lại “lợi ích kép” hoàn toàn phù hợp trong khả năng đầu tư của các gia đình hiện tại.

Green Diamond Hạ Long: Bất động sản thông minh giữa lòng di sản thiên nhiên thế giới

Dự án bất động sản Green Diamond toạ lạc tại chân cầu Bãi Cháy, TP Hạ Long.

Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà số 6 Hạ Long

Website: http://handico6.com.vn/greendiamond

Hotline: 0986 832 382

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh Bất động sản Weland.

Đại lý phân phối chính thức FourHome, VHS, MG Land, Nhật Minh Land, RealHomes, T-Land, Newlife Land, Starlandlink.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Green Diamond Hạ Long: Bất động sản thông minh giữa lòng di sản thiên nhiên thế giới