Grammy 2022 có khả năng bị hoãn vì biến thể Omicron

Minh Anh | 04/01/2022, 14:28

Mới đây, ban tổ chức lễ trao giải Grammy lần thứ 64 đang cân nhắc trường hợp hoãn lễ trao giải lần này. Nguyên nhân là do sự lây lan diện rộng của biến thể Omicron.

Hàng loạt trang tin Mỹ đăng tải có thể lễ trao giải Grammy 2022 có thể phải hoãn lại do ảnh hưởng nghiêm trọng của biến thể Omicron. Nếu điều này xảy ra, đây sẽ là năm thứ 2 liên tiếp lễ buộc phải hoãn lại do Covid-19. 

Vào năm ngoái, lễ trao giải ban đầu được dự định diễn ra vào 31/1/2021 tuy nhiên đã bị hoãn lại tới 14/3. Tại thời điểm đó, hàng loạt ca mắc covid-19 tại Los Angeles đã khiến ban tổ chức Grammy lo sợ về sự an toàn khi tổ chức tại đây.

gemy2.jpg
Lễ trao giải Grammy 2021 cũng đã bị hoãn vì tình hình dịch Covid-19.

Mặc dù vậy, tính thời điểm hiện tại, vẫn chưa có quyết định chính thức về liệu Grammy 2022 có bị hoãn hay không. Các thành viên trong ban tổ chức vẫn đang bàn bạc và cân nhắc về khả năng này.

Trước đó, vào tháng 11/2021, danh sách đầy đủ các hạng mục đề cử cho Grammy năm nay đã được công bố. với sự cạnh tranh vô cùng kịch tính tại hạng mục Album của năm với nhiều album đình đám trong năm qua của Taylor Swift, Justin Bieber, Billie Eilish, Kanye West...

Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất chính là 2 kẻ thù "không đội trời chung" Taylor Swift và Kanye West đều có mặt trong danh sách đề cử. Điều này khiến khán giả vô cùng hào hứng và tò mò mong chờ kết quả.

Ngoài ra, việc BTS không có mặt trong 4 hạng mục đề cử quan trọng nhất như đã được dự đoán trước đó cũng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của khán giả.

Theo kế hoạch ban đầu, lễ trao giải Grammy lần thư 64 sẽ diễn ra vào 1/2/2022 (tức sáng mùng 1 Tết theo giờ Việt Nam).

Bài liên quan
BTS chấp nhận mạo hiểm từng bước chinh phục mục tiêu Grammy
Với việc ra hàng loạt các đĩa đơn hát tiếng Anh, BTS đang áp dụng cách bản địa hóa âm nhạc, tức chuyển sang hát tiếng Anh, như Abba từng làm để thâm nhập và từng bước thành công trên thị trường quốc tế. Điều này đang khiến các chàng trai nhận được nhiều luồng dư luận. Một bước đi cần để đưa nhóm ra thị trường quốc tế, nhưng nếu không cẩn thận tất cả sẽ bị hoà tan và không còn bản sắc riêng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Grammy 2022 có khả năng bị hoãn vì biến thể Omicron