‘Godzilla vs. Kong’ tung trailer đầu tiên

Minh Anh | 25/01/2021, 13:57

Sau nhiều ngày chờ đợi ‘Godzilla vs. Kong’ đã tung trailer đầu tiên. Đoạn phim quảng cáo dài hơn hai phút của bom tấn quái vật chiêu đãi người xem hàng loạt hình ảnh mãn nhãn. Phim được đẩy lên chiếu sớm từ 26/3, thay vì 21/5 như kế hoạch ban đầu.

Godzilla vs. Kong là tác phẩm thứ tư thuộc vũ trụ điện ảnh quái vật MonsterVerse sau Godzilla (2014), Kong: Skull Island (2017) và Godzilla: King of the Monsters (2019).

go2.jpg
Godzilla vs. Kong do đạo diễn Adam Wingard thực hiện được phát hành vào ngày 26/3.

Godzilla vs. Kong do đạo diễn Adam Wingard thực hiện. Tham gia dự án có các diễn viên Alexander Skarsgard, Millie Bobby Brown, Rebecca Hall, Brian Tyree Henry.... Phim mới được đẩy lên chiếu sớm từ 26/3, thay vì 21/5 như kế hoạch ban đầu.

Sau nhiều ngày chờ đợi, trailer đầu tiên của phim bom tấn đã được ra mắt. Đoạn phim dài hơn hai phút hé lộ một số tình tiết, như việc Kong bị bắt khỏi đảo Đầu lâu, có một cô bé có thể giao tiếp với Kong…

go.jpg
Godzilla vs. Kong được khởi chiếu ngoài rạp và trên mạng Internet thông qua dịch vụ HBO Max cùng lúc.

Rút kinh nghiệm từ các phần trước nên ngay từ trailer, khán giả trên hết được thấy hai quái vật lừng danh giao đấu. Trận chiến giữa Kong với Godzilla bắt đầu từ ngoài đại dương và sẽ còn kéo dài tới đất liền, gây tổn hại cho loài người.

Giống như các phim khác do Warner Bros. phát hành trong năm 2021, tại Bắc Mỹ, tác phẩm được khởi chiếu ngoài rạp và trên mạng Internet thông qua dịch vụ HBO Max cùng lúc.

bom.jpg
Trận đối đầu giữa Godzilla và Kong trên màn ảnh được nhiều khán giả mong đợi.

Godzilla vs. Kong ra đời giữa bối cảnh nhiều khó khăn. Tình hình dịch bệnh vẫn có nhiều diễn biến phức tạp tại Mỹ và châu Âu. Tuy nhiên, bản thân MonsterVerse đang có dấu hiệu thụt lùi.

Sau Godzilla thu 524,9 triệu USD và Kong: Skull Island thu 566 triệu USD, tập gần nhất - Godzilla: King of the Monsters - chỉ còn mang về 386 triệu USD toàn cầu. Trong đó, doanh thu tại Bắc Mỹ của bộ phim năm 2019 bị cho là gây thất vọng lớn.

go4.jpg
Godzilla vs. Kong có kinh phí sản xuất ước tính 160-180 triệu USD.

Godzilla vs. Kong có kinh phí sản xuất không hề nhỏ, nhưng giữa thời dịch, việc hòa vốn nhờ doanh thu phòng vé là nhiệm vụ không hề đơn giản với tác phẩm.

Bài liên quan
Những bom tấn, dự án triệu USD bị thảm hại trong năm 2020
2020 là một năm thảm hại với nền điện ảnh trên toàn thế giới. Do ảnh hưởng của đại dịch covid-19 mà hàng loạt những bộ phim bom tấn, dự án triệu USD đã bị "vỡ trận" một cách không thương tiếc.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
‘Godzilla vs. Kong’ tung trailer đầu tiên