Global Ecokids và Công ty CP Xây dựng Phước Thành ký thỏa thuận hợp tác chiến lược

Đan Hà | 29/03/2019, 15:10

Sáng nay 29/03, tại thành phố Hồ Chí Minh, Hệ thống Giáo dục Quốc tế Global Ecokids và Công ty cổ phần Xây dựng Phước Thành đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Global Ecokids và Công ty CP Xây dựng Phước Thành ký thỏa thuận hợp tác chiến lược

Hai bên chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Theo đó, Global Ecokids sẽ đồng hành cùng Phước Thành xây dựng hệ thống trường mầm non đạt chuẩn Nhật Bản trong toàn bộ hệ thống dự án của Phước Thành.

Tham dự tại buổi lễ ký kết có sự hiện diện của các ông: Nguyễn Phi Hùng, Chủ tịch HĐQT Ecokids; Nguyễn Hữu Việt, Tổng Giám đốc Ecokids; Nguyễn Cao Trí, Phó Tổng giám đốc Công ty Phước Thành và bà Nguyễn Lê Hợp, Giám đốc điều hành dự án Công ty Phước Thành; cùng một số lãnh đạo hai bên và đại diện một số đối tác, các cơ quan báo đài.

Công ty cổ phần Xây dựng Phước Thành là một trong những đơn vị xây dựng và phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với mong muốn mang đến cho cư dân những tiện ích đồng bộ tốt nhất, Công ty đặc biệt dành nhiều diện tích xây dựng cho giáo dục, y tế, thương mại... cũng như chú trọng phần thiết kế những khoảng không gian, cảnh quan chung... tại các khu dự án mà công ty đang đầu tư và phát triển.

 Hệ thống Giáo dục Quốc tế Global Ecokids là hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế hợp tác với Tập đoàn giáo dục hàng đầu Nhật Bản (đơn vị đang quản lý vận hành trên 200 trường mầm non tại Nhật Bản). Được thành lập từ năm 2013, hiện hệ thống đã có 10 cơ sở tại các khu đô thị lớn như: Ecopark 1+2 (Hưng Yên); Goldmark City, Gold Season, Anland Nam Cường, FLC Đại Mỗ (Hà Nội);  The CBD, Cityland Park Hills (TP.HCM)...

Global Ecokids đang có chiến lược phát triển mở rộng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước (Hải Phòng, Nam Định, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ...), cũng như phát triển hệ thống trường liên cấp đồng bộ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Global Ecokids đã xây dựng và áp dụng thành công chương trình học độc quyền Ecokids Circle và quy trình quản lý 5S tại các trường mầm non, dưới sự giám sát của các chuyên gia đến từ Nhật Bản.

Hệ thống Giáo dục Quốc tế Global Ecokids đặc biệt chú trọng đến khả năng phát triển về tư duy ngôn ngữ ở trẻ cũng như các kỹ năng nền tảng giúp trẻ có khả năng học tập tốt và tự xử lý các vấn trong cuộc sống thông qua các hoạt động sân chơi ngoại khóa.

Tại sự kiện, hai bên chia sẻ về định hướng phát triển của mình và cùng nhau đưa ra kế hoạch hợp tác trong thời gian tới. Công ty cổ phần Xây dựng Phước Thành cho biết, họ sẽ đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án khu căn hộ Green River (quận 8, tp HCM) trong năm nay, để bên Global Ecokids có thể tiếp tục mở rộng và phát triển trường mầm non tại dự án này. Theo đó, hệ thống giáo dục quốc tế Global Ecokids cũng sẽ khai trương trường mầm non đầu tiên cho chuỗi hợp tác này tại khu dân cư The CBD – Quận 2 vào tháng 6 năm 2019 và dự kiến khai trương trường thứ 2 tại dự án Green River tại quận 8 vào năm 2020.

Việc hợp tác giữa 2 đơn vị một lần nữa khẳng định sự cộng hưởng tạo ra giá trị bền vững cho xã hội, đóng góp vào việc hoàn thiện một nền giáo dục hiện đại với chất lượng giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, góp phần phát triển thế hệ tương lai của đất nước.

Ông Nguyễn Hữu Việt – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Global Ecokids cho biết thêm: “Chương trình học tại Global Ecokids được xây dựng trên nền tảng giáo dục Việt Nam kết hợp với phương pháp giáo dục sáng tạo hiện đại và sự chắt lọc tinh hoa giáo dục từ Nhật Bản, chúng tôi mong muốn mang đến cho trẻ em Việt Nam một môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế, nhằm tạo ra một thế hệ trẻ vượt trội về trí tuệ, thể chất và kỹ năng sống để trở thành công dân toàn cầu. Cùng với sự đồng hành của đối tác Nhật Bản, chúng tôi có chiến lược mở rộng hệ thống ra cả nước. Hy vọng sự hợp tác với Phước Thành sẽ đem lại cho cả hai bên những cơ hội phát triển”.                                                                                                                 

Bài liên quan
MSB ký kết hợp tác chiến lược với ngân hàng Kaleido Thụy Sĩ
Ngày 26/11/2021 tại Bern - Thụy Sĩ, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) và Ngân hàng Kaleido đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược về việc phát triển hoạt động mảng Private Banking tại Việt Nam. Sự kiện là dấu mốc khởi đầu trong quan hệ hai bên, đồng thời là bước tiến mới của MSB để tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Global Ecokids và Công ty CP Xây dựng Phước Thành ký thỏa thuận hợp tác chiến lược