Giết người vì can thiệp vào chuyện nợ nần

Hải Anh | 27/06/2016, 17:23

Bực tức vì anh Dung không liên quan lại can thiệp đến chuyện nợ nần của mình, Úy lao tới dọa đâm chết anh này khiến hai bên xảy ra mâu thuẫn. Bị anh Dung đánh đau, Úy dùng con bầu đâm chết nạn nhân ngay tại chỗ.

Ngày 27/6, TAND thành phố Hà Nội đã quyết định tuyên phạt bị cáo Lê Văn Úy, 34 tuổi (ở xã Khánh Hà, Thường Tín, Hà Nội) 18 năm tù về tội “Giết người”. Bị hại trong vụ án là anh Nguyễn Tân Dung (SN 1968), trú ở huyện Thanh Trì.

Theo cáo trạng truy tố, sáng 25/3/2015, Úy cùng 2 người bạn đi ăn sáng ở quán cháo, thuộc khu chợ xã Đại Áng (Thanh Trì). Lúc này, bàn bên cạnh đã có anh Nguyễn Tân Dung, 48 tuổi (ở huyện Thanh Trì) cũng đang ngồi ăn.

Một lúc sau, bạn anh Dung là anh Trương Văn Hải, 42 tuổi (ở xã Khánh Hà) đến ăn cùng anh Dung. Do Úy đang nợ anh Hải 2 triệu đồng nên vừa nhìn thấy chủ nợ, Úy liền mời vào bàn uống rượu. Trong lúc nhậu, hai người nhắc đến khoản nợ và Úy có văng tục chửi bậy nên anh Dung cảm thấy “nóng mắt” đã lên tiếng nhắc nhở Úy không được hỗn láo.

Giết người vì can thiệp vào chuyện nợ nần

Bị cáo Lê Văn Úy tại phiên xét xử

Tự nhiên có người lạ can thiệp vào việc của mình, Úy bực tức sang bàn anh Dung dọa đâm chết. Anh Dung liền vùng dậy cầm thanh sắt đuổi đánh Úy. Bị đánh đau, Úy chạy vào khu bán thịt lợn ở gần quán ăn sáng và lấy con dao bầu của hàng thịt quay lại quán cháo “xử” đối thủ. Gặp nhau, Úy và anh Dung tiếp tục khẩu chiến và xông vào đánh nhau, trong lúc xô xát, Úy dùng dao đâm chết anh Dung.

Gây án xong, Úy vứt dao tại hiện trường và đến UBND xã Đại Áng, huyện Thanh Trì đầu thú.

Bài liên quan
Giọt nước mắt muộn màng của người đàn ông vác dao chém vợ
Ngày 25/11, TAND TP Hà Nội đã mở phiên toà xét xử với bị cáo Nguyễn Phúc Ngọc (SN 1987, trú tại phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) về tội “Giết người”. Bị hại trong vụ án này là vợ và chị vợ của bị cáo Ngọc.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Giết người vì can thiệp vào chuyện nợ nần