Giàn giáo công trình bất ngờ đổ sập, 5 người thương vong

Nhật Vũ | 22/02/2020, 15:13

Một vụ sập giàn giáo công trình bất ngờ xảy ra tại nhà xưởng của Công ty TNHH Polytex Far Eastern thuộc KCN Bàu Bàng (Bình Dương) khiến ít nhất 3 người tử vong.

Ngày 22/2, Công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị đang điều tra nguyên nhân vụ sập giàn giáo công trình khiến ít nhất 3 người chết, xảy ra tại công trình nhà xưởng của Công ty TNHH Polytex Far Eastern thuộc KCN Bàu Bàng.

Giàn giáo công trình bất ngờ đổ sập, 5 người thương vong

Hiện trường vụ việc (Ảnh: Tiền Phong)

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra lúc 11h trưa ngày 22/2. Vào thời điểm trên, khi công nhân đang làm việc trên công trường xây dựng nhà xưởng trong khuôn viên công ty này thì phát hiện khung giàn giáo rung lắc và đổ sập ngay sau đó.

Do vụ tai nạn xảy ra quá nhanh, nhiều người không thể thoát thân. Vụ tai nạn khiến 3 người chết tại chỗ, 2 người khác bị thương. Các công nhân bị thương nhanh chóng được lực lượng chức năng đưa đi cấp cứu.

Hiện, Công an đang tiến hành điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn trên.

Bài liên quan
Hẹn nhau ra nghĩa trang giải quyết mâu thuẫn, một người bị chém tử vong
Tối 18/5, Công an huyện Phú Giáo (Bình Dương) cho biết, đang phối hợp với các cơ quan chức năng phong toả hiện trường, tiến hành khám nghiệm điều tra nguyên nhân khiến một người tử vong.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Giàn giáo công trình bất ngờ đổ sập, 5 người thương vong