Giám đốc công ty BĐS "gây bão" vì bao cả công ty đi du lịch Singapore và Malaysia

Lan Anh| 09/09/2018 07:09
Theo dõi Báo điện tử Công lý trên

Đó là câu chuyên vẫn đang được dân mạng chia sẻ trong những ngày vừa qua, khi 1 vị giám đốc trẻ 8X của công ty BĐS tại Hà Nội đã chi trả cho cả công ty 239 người đi du lịch 2 nước Singapore và Malaysia.

Giám đốc công ty BĐS

Giám đốc công ty BĐS "gây bão" vì bao cả công ty đi du lịch Singapore và Malaysia

Theo như chia sẻ của 1 nhân viên công ty cho biết, công ty đã chi trả gần 3 tỷ đồng cho nhân viên đi du lịch 2 nước nói trên trong 5 ngày 4 đêm từ ngày 22/8 đến 26/8 vừa qua. Khoản tiền bao gồm mọi dịch vụ như vé máy bay khứ hồi, khách sạn 4 sao, ăn uống, vé các điểm tham quan cũng như HDV suốt tuyến và HDV địa phương.

Chuyến đi được toàn thể nhân viên háo hức, chờ đợi. Các nhân viên đăng ảnh và chia sẻ những thông tin về chuyến đi khắp nơi. “Mọi người rất thích chuyến đi vừa qua, chúng tôi đã được hưởng 1 dịch vụ rất tuyệt vời và đáng nhớ!”, anh Sang – Một nhân viên công ty chia sẻ.

Giám đốc công ty BĐS

Chuyến đi được toàn thể nhân viên háo hức, chờ đợi

Chúng tôi tìm gặp vị giám đốc 8X tài ba và được anh chia sẻ những điều tâm đắc. Anh nói: “Đi chơi xa cùng nhân viên là trải nghiệm quan trọng, nó khiến cả tập thể gần gũi nhau hơn”.

Khi được hỏi về bí quyết lựa chọn công ty du lịch cho chuyến tour của công ty. Anh cho biết, đoàn lớn nên việc lựa chọn công ty nào vừa có năng lực, kinh nghiệm tổ chức tour du lịch nước ngoài vừa có giá tốt là lựa chọn vô cùng khó khăn.

Giám đốc công ty BĐS

Các nhân viên chụp ảnh lưu niệm trong chuyến đi

Sau nhiều tháng tìm hiểu chúng tôi đã lựa chọn Vietkingtravel là đơn vị tổ chức tour cho công ty chúng tôi. Đây là công ty mới được thành lập 7 năm nhưng đã có rất nhiều kinh nghiêm tổ chức các đoàn lớn đi nước ngoài. Chuyến đi vừa qua họ cũng đã tổ chức rất tốt, chuyên nghiệp. Trong suốt quá trình chuẩn bị cho đến những ngày chúng tôi thăm quan nước bạn, chúng tôi luôn được nhân viên của Vietkingtravel hỗ trợ nhiệt tình.

Giám đốc trẻ cũng cảnh báo: “Có rất nhiều công ty du lịch không có giấy phép lữ hành quốc tế, không đủ năng lực để tổ chức các tour du lịch đi nước ngoài, đặc biệt là những đoàn lớn, vì thế doanh nghiệp của chúng tôi cũng đã rất cẩn trọng trong việc lựa chọn đơn vị tổ chức”.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người cho biết họ "ghen tỵ" với nhân viên của công ty và mong muốn được làm việc với một giám đốc trẻ, tài ba như vậy.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Giám đốc công ty BĐS "gây bão" vì bao cả công ty đi du lịch Singapore và Malaysia