Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa được phong hàm Thiếu tướng

Quốc Huy | 11/09/2020, 22:33

Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã công bố quyết định thăng cấp bậc hàm sỹ quan từ Đại tá lên Thiếu tướng đối với đồng chí Trần Phú Hà, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa.

Theo đó, chiều ngày 11/9, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã công bố quyết định thăng cấp bậc hàm sỹ quan cấp tướng cho 9 đồng chí là lãnh đạo cao cấp của lực lượng Công an nhân dân (CAND). Trong đó có đồng chí Trần Phú Hà, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa vinh dự được thăng cấp bậc hàm từ Đại tá lên Thiếu tướng.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Đại tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính Trị, Bộ trưởng Bộ Công an trao quyết định thăng cấp bậc hàm Thiếu tướng cho 7 Đại tá

Ngoài ra, 2 đồng chí được thăng cấp bậc hàm từ Thiếu tướng lên Trung tướng và 7 đồng chí được thăng cấp bậc hàm từ Đại tá lên Thiếu tướng.

Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân Thiếu tướng Trần Phú Hà, mà còn là niềm vinh dự của toàn lực lượng Công an tỉnh Thanh Hóa.

Đồng chí Trần Phú Hà được phong quân hàm từ Đại tá lên Thiếu tướng

Tại buổi lễ thăng cấp bậc hàm sỹ quan cấp tướng của lực lượng CAND, Đại tướng Tô Lâm đã thừa ủy quyền của Chủ tịch nước trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm sỹ quan cấp tướng của lực lượng CAND năm 2020.

Bài liên quan
Người Thẩm phán trẻ yêu nghề không sợ khó khăn
Sau khi “bén duyên” với Tòa án, trong quá trình công tác dù ở vị trí nào, Thẩm phán Cao Văn Sang (SN 1982) cũng luôn phấn đấu, nỗ lực hoàn thành suất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa được phong hàm Thiếu tướng