Báo Công lý
Thứ Năm, 24/9/2020

Những hình ảnh xót thương trong tang lễ nữ diễn viên Oh In Hye

15/9/2020 16:15 UTC+7
(Công lý) - Vào trưa hôm nay (15/9), truyền thông Hàn đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên từ tang lễ của nữ diễn viên Oh In Hye tại Nhà tang lễ Bệnh viện Đại học Inha, Incheon. Nụ cười tươi của Oh In Hye trên di ảnh khiến công chúng không thể cầm lòng.

Oh In Hye sinh năm 1984, tốt nghiệp Đại học Dongguk trước khi chạm ngõ điện ảnh vào năm 2010. Ngày 14/9, nữ diễn viên được phát hiện trong tình trạng bất tỉnh, ngưng tim và ngừng thở tại nhà riêng ở Songdo, Incheon.

Những hình ảnh xót thương trong tang lễ nữ diễn viên Oh In Hye

Nữ diễn viên Oh In Hye đã qua đời vào chiều ngày 14/9, hưởng dương 36 tuổi.

Sau khi được cấp cứu, mạch đập và hơi thở của nữ diễn viên đã xuất hiện trở lại. Cô được điều trị tích cực, tuy nhiên đã không thể vượt qua cơn nguy kịch và đã trút hơi thở cuối cùng vào chiều nay, hưởng dương 36 tuổi.

Trưa ngày 15/9, truyền thông Hàn Quốc đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên từ tang lễ của nữ diễn viên Oh In Hye tại Nhà tang lễ Bệnh viện Đại học Inha, Incheon. Nhìn di ảnh nữ diễn viên với nụ cười tươi và hiền dịu, công chúng không khỏi bật khóc xót xa.

Những hình ảnh xót thương trong tang lễ nữ diễn viên Oh In Hye

Nụ cười tươi của Oh In Hye trên di ảnh khiến công chúng không thể cầm lòng.

Được biết, tang lễ được tổ chức riêng tư và lặng lẽ theo nguyện vọng từ phía gia đình nữ diễn viên. Di hài Oh In Hye dự kiến sẽ được an táng vào lúc 12h ngày 16/9 tại nghĩa trang Incheon.

Dispatch đến nay cũng đã công bố về kết quả điều tra ban đầu từ phía cảnh sát. Sở cảnh sát Yeonsu, Incheon đã yêu cầu khám nghiệm tử thi để tìm ra nguyên nhân tử vong chính xác. Các điều tra viên đã xem xét camera quanh nhà Oh In Hye và không phát hiện ra điều bất thường.

Nữ diễn viên không để lại thư tuyệt mệnh cũng như lời nhắn khác thường trên mạng xã hội. Phía cảnh sát đang mở rộng lấy lời khai của gia đình, bạn bè Oh In Hye để đi đến kết luận cuối cùng. Trước đó, họ nghi ngờ nữ diễn viên tự tử.

Những hình ảnh xót thương trong tang lễ nữ diễn viên Oh In Hye

Linh cữu của cô sẽ được an táng vào ngày 16/9.

Minh Anh
Bạn đang đọc bài viết Những hình ảnh xót thương trong tang lễ nữ diễn viên Oh In Hye tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật