Báo Công lý
Chủ nhật, 20/9/2020

Thu Trang, Tiến Luật tự hào về con trai

18/4/2020 09:03 UTC+7
(Công lý) - Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật cổ vũ tinh thần con trai trong thời gian giãn cách xã hội.

Sự xuất hiện bất ngờ của Công Vinh khiến mọi người trong trường quay vô cùng phấn khích. Đứng trên sân khấu, cựu cầu thủ lừng danh trổ tài tâng bóng đầy kỹ thuật. Ngưỡng mộ màn biểu diễn điêu luyện của Công Vinh, Andy nói “Con thích đá bóng lắm mà đâu làm được vậy đâu”. Không chỉ các bé trai mà ngay cả bé Sol cũng “mê tít” nam tiền đạo.

Thu Trang, Tiến Luật tự hào về con trai

Vốn yêu thích thể thao, con trai Thu Trang – Tiến Luật, bé Andy không chần chừ chọn ngay bóng đá để thử sức. Bước ra sân tập, Andy hào hứng hoà mình vào các bài tập do tiền đạo người Nghệ An đưa ra như: dẫn bóng, chuyền bóng và tâng bóng. Sau một hồi luyện tập làm quen, Công Vinh đưa ra thử thách đưa bóng vào lưới và Andy đã thực hiện được. Thấy con trai ghi bàn, Thu Trang - Tiến Luật hò hét thích thú. Cặp bố mẹ đã vô cùng tự hào về con trai, Tiến Luật xúc động nói: “Bây giờ mình mới hiểu cảm giác của người làm cha làm mẹ khi thấy con mình ghi bàn là như thế nào”.

Cũng tham gia lớp học đá bóng nhưng khác với hai anh lớn, Đậu và Xoài “hứng thú” với việc nghịch bóng hơn là đá bóng. Thậm chí, cậu con nhà Ba Duy – bé Đậu còn rủ Xoài “cúp học” ra công viên chơi khiến các ông bố bà mẹ bật cười nghiêng ngả.

Minh Khang
Bạn đang đọc bài viết Thu Trang, Tiến Luật tự hào về con trai tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật