Giá vé máy bay

Vé tàu giảm, vé máy bay tăng nhẹ dịp cận Tết dương lịch
Giá vé máy bay trong dịp Tết Dương lịch 2021 với khách bay từ Hà Nội tới các địa điểm như TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc chỉ tăng nhẹ.
 • Giá vé máy bay nội địa giảm trung bình khoảng 4%
  Trước việc giá nhiên liệu có xu hướng giảm liên tiếp thời gian qua, Cục Hàng không Việt Nam vừa có công văn điều chỉnh mức trần khung giá dịch vụ vận chuyển hành khách nội địa.
 • Vietjet tưng bừng đón Tết - Thỏa sức du xuân với vé chỉ từ 0 đồng
  Chào đón hành khách thứ 10 triệu, Vietjet khởi động chương trình “Tưng bừng đón Tết, Thỏa sức du xuân” bán vé chỉ từ 0 đồng nguyên một tháng từ 12/1 đến 12/2/2015 tại trang web chính thức của Vietjet và vào giờ vàng 12h – 14h mỗi ngày.
 • Giảm 15% trần giá vé máy bay
  Chiều 19/12, Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Văn Hiếu đã ký quyết định ban hành mức tối đa khung giá cước vận chuyển hành khách hạng vé phổ thông. Theo đó, mỗi km đường bay hạng vé này sẽ có mức cước tối đa là 4.250 đồng, thay vì 5.000 đồng như quy định cũ.
 • Công ty CP Tra Giá Vé Máy Bay chơi trò “trốn tìm” với “thượng đế”
  Khách hàng đặt mua vé máy bay và đã thanh toán tiền vé cho Công ty CP Tra Giá Vé Máy Bay, nhưng do chuyến bay hoãn, Công ty hứa hoàn trả tiền vé cho khách hàng sau 2 tuần nhưng đến nay vẫn lần lữa, không chịu trả tiền cho khách…
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO