Giả danh Thượng úy quân đội, lừa lấy xe máy mang đi bán

Phúc Thái | 24/01/2021, 09:05

Sau khi lấy trộm được bộ quân phục bộ đội, Huy lừa lấy của một nam sinh viên chiếc xe máy rồi mang lên Bắc Kạn bán.

Công an huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn vừa bắt giữ Trần Đức Huy, SN 1997, trú tại thôn Chàm, xã Quyết Tiến, huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng để điều tra về hành vi giả danh Thượng úy quân đội để lừa đảo.

Trước đó, Công an huyện Chợ Mới nhận được thông tin về việc một nam thanh niên mặc trang phục bộ đội, đeo quân hàm Thượng úy đến bán xe môtô tại thôn Suối Hón, thị trấn Đồng Tâm, huyện Chợ Mới có nhiều biểu hiện bất minh.

huy(1).jpg
Đối tượng Huy tại cơ quan công an

Lực lượng Công an đã tiến hành kiểm tra, tạm giữ đối tượng, nam thanh niên này không xuất trình được giấy tờ tùy thân và các giấy tờ khác chứng minh.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận là Trần Đức Huy. Chiếc mô tô Huy gạ bán là do Huy lừa của một sinh viên đang học tại Thái Bình vào ngày 18/1/2021.

Bộ quân phục bộ đội Huy lấy trộm khi đến chơi nhà bạn. Sau khi lấy được xe Huy đi thẳng lên Bắc Kạn để tiêu thụ, mục đích mặc quân phục bộ đội để tạo lòng tin cho dễ bán xe.

Vụ việc đang được làm rõ.

Bài liên quan
Nhóm đối tượng giả danh cán bộ ngân hàng, gây ra hơn 100 vụ lừa đảo
4 đối tượng ở Hà Nội chuyên lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trên các trang mạng xã hội bằng thủ đoạn giả danh cán bộ ngân hàng để hỗ trợ người dân vay vốn. Nhóm này đã gây ra hơn 100 vụ lừa đảo với tổng số tiền gần 2 tỷ đồng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Giả danh Thượng úy quân đội, lừa lấy xe máy mang đi bán