“Ghép đôi” trên My Viettel để đi du lịch đảo JeJu

T.T | 23/02/2017, 17:55

Từ nay đến hết ngày 14/3/2017, Viettel Telecom triển khai chương trình “Ghép đôi nhận quà” cho các đôi tình nhân trên My Viettel. Giải thưởng lớn nhất cho cặp đôi may mắn là 01 Voucher du lịch đảo JeJu (Hàn Quốc) cho 02 người.

Ngoài ra, 100 cặp đôi khác cũng có cơ hội giành cặp vé VIP xem phim tại Hệ thống Rạp CGV. Đây là món quà thú vị mà My Viettel gửi đến khách hàng của mình nhân dịp Lễ tình nhân (Valentine- 14/2).

Để tham gia chương trình, từ nay đến hết ngày 14/3/2017, khách hàng của Viettel (chủ thuê bao di động và Dcom) chỉ cần tải và đăng nhập ứng dụng My Viettel để sử dụng tính năng “Ghép đôi” và thực hiện một trong các tương tác (Giới thiệu thuê bao khác cài đặt mới My Viettel thành công; Nạp tiền/thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào qua My Viettel (không áp dụng với thẻ cào data); Đăng ký các gói dịch vụ thoại, data có phát sinh cước qua My Viettel) sẽ nhận được các mã số may mắn tham gia chương trình quay số trúng thưởng.

“Ghép đôi” trên My Viettel để đi du lịch đảo JeJu

Mỗi cặp thuê bao được nhận số lượng mã dự thưởng không hạn chế, tương đương với các hành động tương tác hợp lệ trên My Viettel sau khi thực hiện ghép đôi thành công. Giải thưởng sẽ được xác định thông qua chương trình quay số, tìm ra các cặp đôi may mắn nhất. Thông tin chi tiết về chương trình “Ghép đôi nhận quà” khách hàng gọi 18008098 (miễn phí); truy cập https://vietteltelecom.vn hoặc ứng dụng My Viettel.

Ra mắt từ tháng 10/2016, đến nay, My Viettel đã đạt hơn 2 triệu lượt tải với hàng chục triệu lượt tương tác mỗi ngày, hỗ trợ khách hàng quản lý và sử dụng hiệu quả các dịch vụ trên nền di động. Với My Viettel, khách hàng có thể lựa chọn và đăng ký gói khuyến mại, dịch vụ mới, thanh toán cước, tra cứu nhanh các dịch vụ đang sử dụng một cách nhanh chóng. Tải và sử dụng My Viettel tại đây: https://viettel.vn/app

Bài liên quan
Loạt chương trình truyền hình đặc sắc đêm Giao thừa Tết Nguyên đán 2022
Đa màu sắc, nhiều cung bậc cảm xúc, đón Tết Nhâm Dần, VTV chuẩn bị một chùm chương trình đặc biệt đêm giao thừa với sự đầu tư công phu của nhiều đơn vị sản xuất, trên một mạch ý tưởng xuyên suốt và thống nhất đó là nỗ lực, lạc quan, vui tươi và khát vọng. Chương trình đầu tiên lên sóng là Gặp nhau cuối năm Xuân Nhâm Dần và khép lại với Cảm hứng bất tận lúc 1h00 ngày mùng 1 Tết. Tất cả đều được phát sóng vào thời điểm hoà kênh chung VTV.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
“Ghép đôi” trên My Viettel để đi du lịch đảo JeJu