Ghen tuông, tạt xăng thiêu chết người tình

T.T | 30/07/2018, 15:29

Cho rằng người tình có quan hệ với phụ nữ khác, Dung đã mua xăng về, tưới lên người nhân tình rồi châm lửa đốt khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 30/7, Công an quận Bình Thạnh (TP. HCM) cho biết, đang tạm giữ Cần Thị Xuân Dung (SN 1969, ở Bình Thạnh) để làm rõ hành vi giết người.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, Dung và ông Lý Bửu Châu (SN 1971, ngụ quận Bình Thạnh, cả hai đều đã ly hôn) chung sống với nhau tại nhà bà Dung ở đường Huỳnh Đình Hai (phường 24, quận Bình Thạnh).

Thời gian gần đây giữa hai người thường xảy ra mâu thuẫn do bà Dung ghen tuông, nghi ngờ ông Châu có quan hệ với người phụ nữ khác. Đến trưa 27/7, trong lúc cự cãi, bà Dung bất ngờ hất cả can xăng đã chuẩn bị trước vào người ông Châu rồi châm lửa đốt.

Sự việc đã khiến ông Châu bỏng nặng và tử vong sau đó. Về phía bà Dung, sau khi gây án đã đến cơ quan Công an đầu thú, khai nhận hành vi của mình.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Tuyên tử hình kẻ phóng hỏa sát hại mẹ con người tình
HĐXX phúc thẩm chấp nhận kháng nghị, tăng hình phạt từ chung thân lên tử hình đối với kẻ phóng hỏa, sát hại mẹ con người tình vì ghen tuông.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ghen tuông, tạt xăng thiêu chết người tình